ที่นี่เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของดี ของแท้เชื่อมั่นได้100%
    Email : F2lady@windowslive.com ติดต่อคุณอ้อย.โทร089-848 9604,  087-874 7997 
 นวัตกรรมสมุนไพรไทยให้คุณภาพชีวิต ที่เปลี่ยนแปลงโลก
สินค้าจัดส่งไปรษณีย์ EMS 100% ค่ะ

http://facebook.com/ccithailandnew

ผผผผผผผผผผผผผผผผผ
 
 
สถิติ
เปิดเมื่อ2/10/2011
อัพเดท22/07/2018
ผู้เข้าชม612012
แสดงหน้า865220
สินค้าแนะนำ
ปฎิทิน
September 2018
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
      
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
      
บทความ
สวัสดีปี 2561 (ปีชงและวิธีแก้ชง ปรับดวงชง เสริมดวงชะตา)
Full Moon Valentine's Day
น่ารักอ่ะ!!
‎***...เกี่ยวกับสุขภาพทั่วไป...***
วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 (วันตรุษจีน)
ฤกษ์มงคลเลือกสีรถตามวันเกิด
7 เส้นทางสดใส เริ่มต้นปีใหม่ด้วยสิ่งดี ๆ
คู่มือ-แผนการตลาด / 100 ปรัชญา ดร.เทียม โชควัฒนา
คำคมประสบความสำเร็จ
หนังสือน่าอ่าน...หนังน่าดู
คุณอัง.คุณอ้อย...กับความสำเร็จในธุรกิจโอทู
100 ปรัชญา ดร.เทียม โชควัฒนา
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร F2 (089-848 9604,087-8747997)
www.facebook.com/f2lady.com(Email : f2lady@windowslive.com)
F-2 สำหรับคุณสุภาพสตรี โดยเฉพาะ
ข่าว...สินค้าฟิตกระชับ..........
นิทานก่อนนอน
07 ตุลาคม 2555 ฉลองครบรอบ 8 ่th ปี บ.โอทูอินเตอร์เนชั่นแนล จก.
ตำแหน่ง ผจก.ฝ่ายขายประจำอำเภอทุกแห่งทั่วประเทศ
55 เรื่องที่ชาวญี่ปุ่นอยากทำก่อนที่พ่อแม่จะเสียชีวิต
ข่าว...สินค้าฟิตกระชับ.........
ธรรม...สงบ...ร่มเย็น (คำคม..นักปราชญ์) ประทับใจ
แนวความคิด และการทำงาน
60 ความเชื่อโบราณ ที่คนไทยทุกคนควรรู้
คำคม...นักปราชญ์
ประทับ...ใจ
อานิสงส์ของการสวดมนต์ เทศนาโดยท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี)
สินค้าขายดี
โพล

Endometriosis หรือ "โรคเยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่"

20/07/2017 10:47 เมื่อ 20/07/2017 อ่าน 3647
........
 
มารู้จัก......
Endometriosis (โรคเยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่) Endometriosis หรือ 'โรคเยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่' เป็นโรคทางนรีเวชวิทยาที่พบได้บ่อย โดยเฉพาะในผู้หญิงวัยเจริญพันธุ์ สาเหตุที่แท้จริงยังไม่ทราบแน่ชัด ผู้ป่วยอาจจะมีอาการหรือไม่ก็ได้ แต่ผู้ที่มีอาการรุนแรง จะต้องทนทรมานกับความเจ็บปวด จนมีผลกระทบต่อคุณภาพชีวิต
คำจำกัดความของ โรคเยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่ คือ ภาวะที่เยื่อบุมดลูกไปเจริญอยู่ที่ตำแหน่งอื่นนอกเหนือไปจากภายในโพรงมดลูก โดยตำแหน่งที่พบได้บ่อยที่สุด คือ รังไข่ ซึ่งจะเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า“ช็อกโกแลตซิสต์”
อาการที่สำคัญของผู้ป่วยที่เป็นโรคเยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่ คือ อาการปวดท้องน้อยเรื้อรัง ซึ่งประกอบด้วยอาการปวดระดู ปวดท้องน้อยระหว่างรอบระดู และเจ็บเวลามีเพศสัมพันธ์ โดยอาการปวดระดูจะเป็นอาการที่พบบ่อยที่สุด โดยเฉพาะถ้าอาการปวดระดูเป็นอาการที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่มีอาการปวดรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ 
นอกจากนี้ผู้ป่วยที่เป็นโรคเยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่มักจะสัมพันธ์กับภาวะมีบุตรยากร่วมด้วย ซึ่งพบได้ถึงร้อยละ 30-50
การที่จะวินิจฉัยโรคเยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่ ต้องอาศัยประวัติต่างๆ ดังที่กล่าวมาร่วมกับการตรวจภายใน ซึ่งอาจจะพบความผิดปกติ เช่น ตรวจพบก้อนติดแน่นที่ปีกมดลูก หรือตรวจพบมดลูกคว่ำหลังเคลื่อนไหวได้น้อยหรือติดแน่น
เพื่อที่จะวินิจฉัยโรคเยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่ได้แม่นยำขึ้น จะอาศัยการตรวจค้นเพิ่มเติม คือ การตรวจอัลตราซาวด์ ซึ่งอาจจะตรวจพบถุงน้ำที่รังไข่ที่เป็นลักษณะเฉพาะของโรคนี้ และการส่องกล้องตรวจภายในช่องท้อง ซึ่งเป็นการวินิจฉัยที่แม่นยำที่สุด
แนวทางการรักษาโรคเยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่ จะต้องพิจารณาจากหลายๆ ปัจจัย ได้แก่ อายุของผู้ป่วย สถานภาพการสมรส ความต้องการมีบุตร ความรุนแรงของโรค และผลการรักษาที่เคยได้รับมาก่อน
การรักษาโรคเยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่ จะแบ่งการรักษาออกเป็น
1. การรักษาด้วยยา ได้แก่ การรับประทานยาคุมกำเนิด การฉีดยาคุมกำเนิด การใส่ห่วงอนามัยชนิดฮอร์โมน การรักษาด้วยฮอร์โมนบางชนิด ซึ่งประสิทธิภาพในการรักษาจะใกล้เคียงกัน แต่จะแตกต่างกันในด้านของผลข้างเคียงจากยา
2. การรักษาด้วยการผ่าตัด ได้แก่ การเลาะถุงน้ำช็อกโกแลตซิสต์ที่รังไข่ออก ซึ่งมักจะทำในผู้ที่อายุยังน้อย หรือยังต้องการมีบุตรอยู่ ตลอดจนการตัดมดลูกและรังไข่ออกทั้งสองข้าง
สำหรับผู้ที่มีอาการที่เข้าได้กับโรคเยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่ ดังที่กล่าวข้างต้น จึงควรมาปรึกษาแพทย์ เพื่อที่จะได้รับการวินิจฉัยและการรักษาที่ถูกต้อง...เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
ที่มา :
(จุลสารเพื่อสุขภาพจากโรงพยาบาลหัวเฉียว ฉบับที่ 1 ปีที่ 14 ประจำเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2553 หน้า 6 
โดย นพ.เสถียรพงศ์ จารุสินธนากร สูตินรีแพทย์)
 
ข้อห้าม...เมื่อรับประทาน F-2....

1.น้ำอัดลม,น้ำเย็น

2.ของหมักดอง

3.เมล็ดธัญพืช

4.น้ำมะพร้าว

5.'
หยุด'อาหารเค็ม

เหตุผลที่ห้ามทั้ง 5 ข้อ


ข้อห้ามสำหรับผู้ทานผลิตภัณฑ์ F-2 เอฟทู ระยะบำบัด (ระยะเริ่มแรก)

**น้ำมะพร้าว เนื่องจากน้ำมะพร้าวเป็นอาหารโปรดของเชื้อโรคและแบคทีเรีย  เมื่อคนที่มีอาการผิดปกติของมดลูก โดยธรรมชาติร่างกายคนเราจะึดึงน้ำมาขับของเสีย  เมื่อเราทานน้ำมะพร้าวเข้าไป  ร่างกายก็จะดึงน้ำมะพร้าวไปที่มดลูก  ซึ่งจะยิ่งทำให้ เชื้อแบคทีเรียเจริญเติบโตได้ดีมากยิ่งขึ้นไปอีก  และเมื่ออาการดีขึ้นก็สามารถทานมะพร้าวได้  แต่ทานแต่พอดีอย่าทานมากคะ

**เมล็ดพืชต่างๆ เช่น เมล็ดฟักทอง  แตงโม  ดอกทานตะวัน  เป็นต้น เพราะในเมล็ดพืชมีน้ำมันจำนวนมาก  เมื่อร่างกายได้รับเข้าไปจะทำให้ร่างกายขับน้ำมันเหล่านั้นออกมาและทำให้ กล้ามเนื้อคลายตัว

**ของหมักดอง หากทานนานๆครั้งไม่เป็นไร  แต่อย่าทานทุกวัน เพราะจะทำให้ร่างกายขับออกมาไม่ทัน  ทำให้เกิดมดลูกหย่อนได้

**น้ำอัดลม น้ำเย็น หากมดลูกอักเสบ  ห้ามทานจนกว่าจะดีขึ้น

**หยุดอาหารเค็ม จะทำให้ผิวแห้งและทำให้น้ำมัน  ขับออกทางผิวหนังไม่ได้

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร F-2 สวยจากภายในสู่ภายนอก 

ขนาดรับประทาน วันละ เม็ด ก่อนนอนทุกวัน
สามารถทานติดต่อกันเป็นเวลานานไ ด้ สามารถหยุดทานได้ ไม่มีผลข้างเคียง 
เหมาะกับสตรีทุกวัย ตั้งแต่เริ่มมีรอบเดือนครั้งแรก  หรือสาวรุ่น สตรีที่ปวดประจำเดือน
ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดมดลูก มีตกขาว มีกลิ่นไม่สะอาด คันในช่องคลอด
หนาวสั่นในอก ซีสในมดลูก พังผืด ตกขาว ปวดประจำเดือน 
ไม่มีอารมณ์ทางเพศ ไม่มีน้ำหล่อลื่น
สิว-ฝ้า หน้าอกหย่อนยาน มดลูกหย่อน ฉี่กระปริกระปรอย ผู้หญิงตัดมดลูก-รังไข่
ผิวหน้า-ผิวหนังเหี่ยวย่น 
มีกลิ่นในช่องคลอด ช่องคลอดหย่อนยาน-มีลมเข้า-ออก ไม่ได้อยู่ไฟหลังคลอดบุตร
ผู้หญิงมีบุตรยาก มดลูกบาง มดลูกโต ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง 
หุ่นฟิตกระชับมดลูก เหมือนสาวๆ
ลดหน้าท้อง ต้นแขนต้นขาได้อีกด้วยนะคะ<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<
 

หัวใจ...กับน้ำอุ่น

ควรอาบน้ำอุ่นในตอนค่ำและห้ามอาบน้ำหลังสามทุ่ม
ทีสำคัญอาบน้ำก่อนทานอาหารให้เป็นประจำ    
เพราะระบบการย่อยและหัวใจ มันสัมพันธ์กันตามหลัก
นาฬิกาชิวิต   หยิน  หยางและพระสุตรรณกรรมสูตร  
PA very good article which takes two minutes to read. Sent by a friend who had about 25 or 30 years in the field with such emergencies....I ' m sending this to persons I care about......why not do the same ????? 

This is a very good article. Not only about the warm water after your meal, but about     Heart Attacks . The Chinese and Japanese drink hot tea with their meals, not cold water, maybe it is time we adopt their   drinking habit  while eating. 

นี่เป็นบทความที่ดีมาก ไม่ใช่แค่เรื่องน้ำอุ่นหลังอาหาร แต่เป็นเรื่อง หัวใจวาย เลยทีเดียว   
คนจีนและคนญี่ปุ่นจะดื่มชาร้อนกับอาหาร ไม่ดื่มน้ำเย็น  และตอนนี้คงถึงเวลาแล้วที่เราจะนำ นิสัยการดื่ม แบบนี้มาใช้เวลาเรากิน 
                                                       
For those who like to drink cold water, this article is applicable to you. It is nice to have a cup of cold drink after a meal. However, the cold water will solidify the oily stuff that you have just consumed. It will slow down the digestion. Once this ' sludge ' reacts with the acid, it will break down and be absorbed by the   intestine  faster than the solid food. It will line the intestine. Very soon, this will turn into fats and lead to 
cancer . It is best to drink hot soup or warm water after a meal. 

บทความนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบดื่มน้ำเย็น มันรู้สึกดีที่ได้ดื่มน้ำเย็นๆซักแก้วนึง หลังอาหาร   แต่น้ำเย็นจะทำ ให้ไขมันจากอาหารที่เรากินเข้าไปจับตัวกันและมันก็ทำให้การย่อยช้าลงด้วย   
เมื่อกากไขมันเหล่านี้ทำปฏิกิริยากับกรด มันจะแตกตัวและถูกดูดซึมโดย ลำไส้   และในไม่ช้า มันจะกลายเป็นไขมันซึ่งส่งผลให้เกิด มะเร็ง   ได้ ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดถ้า เราดื่มซุบร้อนๆ หรือ น้ำอุ่นหลังอาหาร 

Common Symptoms Of Heart Attack...   
A serious note about heart attacks - You should know that not every heart attack symptom is going to be the   left arm hurting   .. Be aware of intense   pain  in the   jaw line . 
อาการสามัญของหัวใจวาย 
 หมายเหตุที่สำคัญของหัวใจวาย - คุณควรรู้ว่าไม่ทั้งหมดของอาการหัวใจวายนั้นจะเป็น การเจ็บที่แขนซ้าย ระวัง การปวดที่รุนแรงของแนวกราม ด้วย 

You may never have the first   chest pain  during the course of a heart attack.   Nausea  and   intense sweating  are also common symptoms. 60% of people who have a heart attack while they are asleep do not wake up. Pain in the jaw can wake you from a sound sleep. Let ' s be careful and be aware. The more we know, the better chance we could survive. 
คุณอาจจะไม่มี อาการเจ็บหน้าอก เป็นอันดับแรก ระหว่างการเป็นหัวใจวาย  อาการคลื่นไส้และเหงื ่อออกอย่างมาก ก็เป็นอาการสามัญ  60% ของผู้ที่มีอาการหัวใจวายขณะนอนหลับจะไม่ตื่นเลย อาการปวดที่กรามสามารถปลุกคุณจากการนอนได้ 
จงระวังและตระหนักไว้ ยิ่งเรารู้มากเท่าไหร่ ก็มีโอกาสที่เราจะมีชีวิตรอดเท่านั้น 

A   cardiologist  says if everyone who reads this message sends it to 10 people, you can be sure that we ' ll save at least one life. Read this & Send to a friend. It could save a life. So, please be a true friend and send this article to all your friends you care about. 
นักหัวใจวิทยาท่านหนึ่งพูดว่า ถ้าใครก็ตามที่ได้อ่านข้อความนี้ส่งมันต่อไปยังคนอีก  10 คน คุณแน่ใจได้เลยว่าเราจะช่วยชีวิตคนๆหนึ่งได้  ดังนั้น โปรดเป็นเพื่อนที่ดีและส่งบทความนี้ให้เพื่อนทุกคนที่คุณห่วงใย

 
 
' เ ก ลื อ ' ยาดีประจำบ้าน 

1. ไอเพราะเป็นหวัด 
แค่เอาน้ำเปล่า 1 ถ้วย มาเหยาะเกลือลงไป 1 ช้อนชา คนเบา ๆ จนกว่าเกลือจะละลาย แล้วใช้บ้วนปากกลั้วคอหลาย ๆ ครั้ง ความเค็มจะเข้าไปละลายเสมหะในลำคอ ทีนี้ก็ไม่ต้องไอให้คนข้าง ๆ รำคาญแล้ว 

2. มึนหัว สมองไม่แล่น 
สาวทำงานที่เจอแบบนี้อย่ารอช้า รีบรองน้ำอุ่นให้เต็มถัง หยอดเกลือลงไป 2-3 ช้อนชา แล้วเอามาอาบ รับรองว่าสมองจะโล่งคิดงานได้ปรู๊ดปร๊าด เพราะเกลือช่วยกระตุ้นให้เลือดลงไหลเวียนดี มีเลือดไปหล่อเลี้ยงสมอง 

3. เร่งให้อาเจียน 
ถ้าบังเอิญกินสารพิษเข้าไป หรืออึดอัดอาหารไม่ย่อย จนต้องทำให้อาเจียนออกมา ให้ดื่มน้ำเกลือเข้มข้นแก้วใหญ่ ๆ ไม่นานจะได้อาเจียนสมใจ 

4. คัดจมูก 
จะแค่คัดจมูกน้ำมูกไหล หรือลุกลามจนกลายเป็นโรคจมูกอักเสบก็ตาม ให้ใช้น้ำเกลือเจือจางหยอดเข้าไปในรูจมูกทั้งสองข้าง เกลือจะช่วยฆ่าเชื้อโรคในโพรงจมูก จะได้หยุดซี้ดซ้าดปาดน้ำมูกได้เสียที 

5. คันตามผิวหนัง 
ทาบริเวณที่คันด้วยน้ำเกลือ เชื้อราบริเวณนั้นจะสิ้นฤทธิ์

6. โรคตาแดง 
โรคนี้มีเชื้อโรคเป็นตัวการอยู่เบื้องหลัง แต่สามารถปฐมพยายาบาลตัวเองก่อนถึงมือหมอได้ง่าย ๆ ด้วยการเอาผ้าขนหนู สะอาด ๆ (ถ้าต้มฆ่าเชื้อโรคก่อนได้ยิ่งดี) จุ่มน้ำเกลือแล้วเอามาเช็ดตา อาจจะแสบบ้างแต่นั่นล่ะคือยาดี หลังจากที่เกลือเข้าไปฆ่าเชื้อโรคในตาแล้ว ก็ล้างตาหลาย ๆ ครั้งด้วยน้ำสะอาด อาการบวมแดงมีขี้ตาของคุณจะทุเลาลง 

7. แผลยุงกัด 
ถ้าใครถูกเจ้ายุงตัวร้ายมาขอบริจาคเลือดไป แถมยังทิ้งรอยแผลไว้เป็นที่ระลึก อย่ามัวแต่เกาให้เสียลุคส์สาวงาม รีบ ๆ ใช้น้ำเกลือทาที่รอยแผล ไม่นานความคันจะหายไป และรอยบวมก็จะยุบเร็วด้วย
................................

'เกลือ...เค็ม แต่ดี'เรื่องดีๆเกี่ยวกับเกลือมาฝาก เกลือได้ชื่อว่าเป็นของที่หาง่ายและราคาถูก เกลือมีประโยชน์มากสามารถนำมาดูแลผิวของเราได้ด้วยวันนี้มีวิธีเกี่ยวกับเกลือ 5 วิธีดูแลผิว

1. ลดรอยช้ำรอบดวงตา ด้วยวิธีง่ายๆ โดยผสมเกลือ 1 ช้อนชาในน้ำร้อน 1/2 ถ้วย ใช้ผ้าหรือสำลีชุบน้ำเกลือ ปิดตาไว้สัก 5-10 นาที รอยช้ำรอบดวงตาจะค่อยๆ จางลง 


2. ลดความมันบนใบหน้า โดยเริ่มจากใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำร้อนพอหมาดมาอังปิดหน้าไว้สัก 3-5 นาที เพื่อช่วยเปิดรูขุมขนก่อน แล้วจึงค่อยใช้เกลือ 1 ช้อนชา ผสมน้ำ ใส่ขวดสเปรย์ฉีดพ่นน้ำผสมเกลือให้ทั่วใบหน้า จากนั้นก็ใช้ผ้าขนหนูเช็ดหน้าให้แห้ง 


3. เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณ โดยใช้เกลือ 1/2 ถ้วยผสมลงในอ่างอาบน้ำ แช่ตัวประมาณ 15-20 นาที จากนั้นเช็ดตัวให้แห้ง แล้วทาโลชั่นให้ทั่วร่างกาย เกลือจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยิ่งขึ้น 


4. ขัดผิวให้สวยใส โดยใช้เกลือผงถูตัว แล้วใช้ฟองน้ำหรือผ้าขนหนูขัดตัวให้ทั่ว จะช่วยให้เซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วหลุดออกมา ขณะเดียวกันก็กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในร่างกายด้วย 


5. ผ่อนคลายอาการเมื่อยล้าที่เท้า โดยผสมเกลือประมาณ 1-2 ช้อนโต๊ะลงในน้ำอุ่น แล้วแช่เท้าทั้งสองข้าง ช่วยให้รู้สึกคลายความเมื่อยล้าได้
แล้วต่อไปหากคุณจะมีขวด 'เกลือ' สักขวดไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งคงไม่ผิด


ทำได้ง่ายๆ และของที่ใช้เป็นส่วนประกอบก็ไม่ยาก รับรองเห็นผลแน่นอนเช็คอินท์ไทยแลนด์
สำนักข่าวเด็กและเยาวชน 
สถานี RTV1 สำนักข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง
' เ ก ลื อ ' ยาดีประจำบ้าน 

1. ไอเพราะเป็นหวัด 
แค่เอาน้ำเปล่า 1 ถ้วย มาเหยาะเกลือลงไป 1 ช้อนชา คนเบา ๆ จนกว่าเกลือจะละลาย แล้วใช้บ้วนปากกลั้วคอหลาย ๆ ครั้ง ความเค็มจะเข้าไปละลายเสมหะในลำคอ ทีนี้ก็ไม่ต้องไอให้คนข้าง ๆ รำคาญแล้ว 

2. มึนหัว สมองไม่แล่น 
สาวทำงานที่เจอแบบนี้อย่ารอช้า รีบรองน้ำอุ่นให้เต็มถัง หยอดเกลือลงไป 2-3 ช้อนชา แล้วเอามาอาบ รับรองว่าสมองจะโล่งคิดงานได้ปรู๊ดปร๊าด เพราะเกลือช่วยกระตุ้นให้เลือดลงไหลเวียนดี มีเลือดไปหล่อเลี้ยงสมอง 

3. เร่งให้อาเจียน 
ถ้าบังเอิญกินสารพิษเข้าไป หรืออึดอัดอาหารไม่ย่อย จนต้องทำให้อาเจียนออกมา ให้ดื่มน้ำเกลือเข้มข้นแก้วใหญ่ ๆ ไม่นานจะได้อาเจียนสมใจ 

4. คัดจมูก 
จะแค่คัดจมูกน้ำมูกไหล หรือลุกลามจนกลายเป็นโรคจมูกอักเสบก็ตาม ให้ใช้น้ำเกลือเจือจางหยอดเข้าไปในรูจมูกทั้งสองข้าง เกลือจะช่วยฆ่าเชื้อโรคในโพรงจมูก จะได้หยุดซี้ดซ้าดปาดน้ำมูกได้เสียที 

5. คันตามผิวหนัง 
ทาบริเวณที่คันด้วยน้ำเกลือ เชื้อราบริเวณนั้นจะสิ้นฤทธิ์

6. โรคตาแดง 
โรคนี้มีเชื้อโรคเป็นตัวการอยู่เบื้องหลัง แต่สามารถปฐมพยายาบาลตัวเองก่อนถึงมือหมอได้ง่าย ๆ ด้วยการเอาผ้าขนหนู สะอาด ๆ (ถ้าต้มฆ่าเชื้อโรคก่อนได้ยิ่งดี) จุ่มน้ำเกลือแล้วเอามาเช็ดตา อาจจะแสบบ้างแต่นั่นล่ะคือยาดี หลังจากที่เกลือเข้าไปฆ่าเชื้อโรคในตาแล้ว ก็ล้างตาหลาย ๆ ครั้งด้วยน้ำสะอาด อาการบวมแดงมีขี้ตาของคุณจะทุเลาลง 

7. แผลยุงกัด 
ถ้าใครถูกเจ้ายุงตัวร้ายมาขอบริจาคเลือดไป แถมยังทิ้งรอยแผลไว้เป็นที่ระลึก อย่ามัวแต่เกาให้เสียลุคส์สาวงาม รีบ ๆ ใช้น้ำเกลือทาที่รอยแผล ไม่นานความคันจะหายไป และรอยบวมก็จะยุบเร็วด้วย
................................

'เกลือ...เค็ม แต่ดี'เรื่องดีๆเกี่ยวกับเกลือมาฝาก เกลือได้ชื่อว่าเป็นของที่หาง่ายและราคาถูก เกลือมีประโยชน์มากสามารถนำมาดูแลผิวของเราได้ด้วยวันนี้มีวิธีเกี่ยวกับเกลือ 5 วิธีดูแลผิว

1. ลดรอยช้ำรอบดวงตา ด้วยวิธีง่ายๆ โดยผสมเกลือ 1 ช้อนชาในน้ำร้อน 1/2 ถ้วย ใช้ผ้าหรือสำลีชุบน้ำเกลือ ปิดตาไว้สัก 5-10 นาที รอยช้ำรอบดวงตาจะค่อยๆ จางลง 


2. ลดความมันบนใบหน้า โดยเริ่มจากใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำร้อนพอหมาดมาอังปิดหน้าไว้สัก 3-5 นาที เพื่อช่วยเปิดรูขุมขนก่อน แล้วจึงค่อยใช้เกลือ 1 ช้อนชา ผสมน้ำ ใส่ขวดสเปรย์ฉีดพ่นน้ำผสมเกลือให้ทั่วใบหน้า จากนั้นก็ใช้ผ้าขนหนูเช็ดหน้าให้แห้ง 


3. เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณ โดยใช้เกลือ 1/2 ถ้วยผสมลงในอ่างอาบน้ำ แช่ตัวประมาณ 15-20 นาที จากนั้นเช็ดตัวให้แห้ง แล้วทาโลชั่นให้ทั่วร่างกาย เกลือจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยิ่งขึ้น 


4. ขัดผิวให้สวยใส โดยใช้เกลือผงถูตัว แล้วใช้ฟองน้ำหรือผ้าขนหนูขัดตัวให้ทั่ว จะช่วยให้เซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วหลุดออกมา ขณะเดียวกันก็กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในร่างกายด้วย 


5. ผ่อนคลายอาการเมื่อยล้าที่เท้า โดยผสมเกลือประมาณ 1-2 ช้อนโต๊ะลงในน้ำอุ่น แล้วแช่เท้าทั้งสองข้าง ช่วยให้รู้สึกคลายความเมื่อยล้าได้
แล้วต่อไปหากคุณจะมีขวด 'เกลือ' สักขวดไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งคงไม่ผิด


ทำได้ง่ายๆ และของที่ใช้เป็นส่วนประกอบก็ไม่ยาก รับรองเห็นผลแน่นอนเช็คอินท์ไทยแลนด์
สำนักข่าวเด็กและเยาวชน 
สถานี RTV1 สำนักข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง
ความคิดเห็น :
1
อ้างอิง

oung

เหตุผลที่ห้ามทั้ง 5 ข้อ

ข้อห้ามสำหรับผู้ทานผลิตภัณฑ์ F-2 เอฟทู ระยะบำบัด (ระยะเริ่มแรก)

**น้ำมะพร้าว เนื่องจากน้ำมะพร้าวเป็นอาหารโปรดของเชื้อโรคและแบคทีเรีย  เมื่อคนที่มีอาการผิดปกติของมดลูก โดยธรรมชาติร่างกายคนเราจะึดึงน้ำมาขับของเสีย  เมื่อเราทานน้ำมะพร้าวเข้าไป  ร่างกายก็จะดึงน้ำมะพร้าวไปที่มดลูก  ซึ่งจะยิ่งทำให้ เชื้อแบคทีเรียเจริญเติบโตได้ดีมากยิ่งขึ้นไปอีก  และเมื่ออาการดีขึ้นก็สามารถทานมะพร้าวได้  แต่ทานแต่พอดีอย่าทานมากคะ

**เมล็ดพืชต่างๆ เช่น เมล็ดฟักทอง  แตงโม  ดอกทานตะวัน  เป็นต้น เพราะในเมล็ดพืชมีน้ำมันจำนวนมาก  เมื่อร่างกายได้รับเข้าไปจะทำให้ร่างกายขับน้ำมันเหล่านั้นออกมาและทำให้ กล้ามเนื้อคลายตัว

**ของหมักดอง หากทานนานๆครั้งไม่เป็นไร  แต่อย่าทานทุกวัน เพราะจะทำให้ร่างกายขับออกมาไม่ทัน  ทำให้เกิดมดลูกหย่อนได้

**น้ำอัดลม น้ำเย็น หากมดลูกอักเสบ  ห้ามทานจนกว่าจะดีขึ้น

**หยุดอาหารเค็ม จะทำให้ผิวแห้งและทำให้น้ำมัน  ขับออกทางผิวหนังไม่ได้

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร F-2 สวยจากภายในสู่ภายนอก 
ขนาดรับประทาน วันละ 2 เม็ด ก่อนนอนทุกวัน
สามารถทานติดต่อกันเป็นเวลานานไ ด้ สามารถหยุดทานได้ ไม่มีผลข้างเคียง 
เหมาะกับสตรีทุกวัย ตั้งแต่เริ่มมีรอบเดือนครั้งแรก  หรือสาวรุ่น สตรีที่ปวดประจำเดือน
ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดมดลูก มีตกขาว มีกลิ่นไม่สะอาด คันในช่องคลอด
หนาวสั่นในอก ซีสในมดลูก พังผืด ตกขาว ปวดประจำเดือน 
ไม่มีอารมณ์ทางเพศ ไม่มีน้ำหล่อลื่น
สิว-ฝ้า หน้าอกหย่อนยาน มดลูกหย่อน ฉี่กระปริกระปรอย ผู้หญิงตัดมดลูก-รังไข่
ผิวหน้า-ผิวหนังเหี่ยวย่น 
มีกลิ่นในช่องคลอด ช่องคลอดหย่อนยาน-มีลมเข้า-ออก ไม่ได้อยู่ไฟหลังคลอดบุตร
ผู้หญิงมีบุตรยาก มดลูกบาง มดลูกโต ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง 
หุ่นฟิตกระชับมดลูก เหมือนสาวๆ


 
oung [61.19.22.xxx] เมื่อ 1/04/2012 14:53
4
อ้างอิง

f2lady.com
 F-2 (เอฟ-ทู) แก้ปัญหา 15 ข้อ ให้คุณผู้หญิงที่รักสุขภาพ

 

1.หน้าท้องกลมเหมือนคนตั้งท้อง

2.ปวดท้องประจำเดือน เลือดออกเป็นลิ่ม

3.มีกลิ่นภายใน ติดเชื้อง่าย คันช่องคลอด

4.มีฤดูขาวตลอดเดือน

5.ช่องคลอดขยายออก

6.ปากมดลูกต่ำ มีเพศสัมพันธ์เจ็บ

7.เสี่ยงต่อการเกิดเนื้องอก มะเร็งปากมดลูก

8.มีลมเข้าออกช่องคลอด

9.กล้ามเนื้อหย่อน แก้ม หน้าอก

10.หูรูดหย่อน กลั้นปัสสาวะไม่อยู่

11.แบ่งปัสสาวะไม่ออก ปากมดลูกไหลมาปิด

12.ติดลูกยาก แท้งลูกง่าย

13.ประจำเดือนไม่ปกติ มีซีส ผังผืด เนื้องอก

14.ผิวสาก ไม่ลื่น ไม่แวว สิว ฝ้า แก่ก่อนวัย

15.ไม่มีสาบสาว ไม่มีเสน่ห์ ผู้หญิงที่ตัดมดลูก

 
f2lady.com [180.180.18.xxx] เมื่อ 1/04/2012 16:28
                                                                           F2lady.com สำหรับสตรีทุกวัย
                                                                ติดต่อคุณอ้อย.โทร089-848 9604,087-874 7997F2 ผ่านการขึ้นทะเบียนจาก อย.
(ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) หมายเลขทะเบียน อย. 11-1-03654-1-0001
ตรวจสอบเลขทะเบียน อย.http://fdaolap.fda.moph.go.th/logistics/food/FSerch.asp?id=food

                             
                                    F-2 เพื่อคุณสุภาพสตรี 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล ราคา750.บาท
             สมาชิกวันนี้ ซื้อ 2 กล่อง ราคาพิเศษ  1,300.บาท รีบหน่อยนะคะ...
           โทรถามเลย 089-8489604,087-8747997