ที่นี่เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของดี ของแท้เชื่อมั่นได้100%
    Email : F2lady@windowslive.com ติดต่อคุณอ้อย.โทร089-848 9604,  087-874 7997 
 นวัตกรรมสมุนไพรไทยให้คุณภาพชีวิต ที่เปลี่ยนแปลงโลก
สินค้าจัดส่งไปรษณีย์ EMS 100% ค่ะ

http://facebook.com/ccithailandnew

ผผผผผผผผผผผผผผผผผ
 
 
สถิติ
เปิดเมื่อ2/10/2011
อัพเดท22/07/2018
ผู้เข้าชม612012
แสดงหน้า865220
สินค้าแนะนำ
ปฎิทิน
September 2018
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
      
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
      
บทความ
สวัสดีปี 2561 (ปีชงและวิธีแก้ชง ปรับดวงชง เสริมดวงชะตา)
Full Moon Valentine's Day
น่ารักอ่ะ!!
‎***...เกี่ยวกับสุขภาพทั่วไป...***
วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 (วันตรุษจีน)
ฤกษ์มงคลเลือกสีรถตามวันเกิด
7 เส้นทางสดใส เริ่มต้นปีใหม่ด้วยสิ่งดี ๆ
คู่มือ-แผนการตลาด / 100 ปรัชญา ดร.เทียม โชควัฒนา
คำคมประสบความสำเร็จ
หนังสือน่าอ่าน...หนังน่าดู
คุณอัง.คุณอ้อย...กับความสำเร็จในธุรกิจโอทู
100 ปรัชญา ดร.เทียม โชควัฒนา
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร F2 (089-848 9604,087-8747997)
www.facebook.com/f2lady.com(Email : f2lady@windowslive.com)
F-2 สำหรับคุณสุภาพสตรี โดยเฉพาะ
ข่าว...สินค้าฟิตกระชับ..........
นิทานก่อนนอน
07 ตุลาคม 2555 ฉลองครบรอบ 8 ่th ปี บ.โอทูอินเตอร์เนชั่นแนล จก.
ตำแหน่ง ผจก.ฝ่ายขายประจำอำเภอทุกแห่งทั่วประเทศ
55 เรื่องที่ชาวญี่ปุ่นอยากทำก่อนที่พ่อแม่จะเสียชีวิต
ข่าว...สินค้าฟิตกระชับ.........
ธรรม...สงบ...ร่มเย็น (คำคม..นักปราชญ์) ประทับใจ
แนวความคิด และการทำงาน
60 ความเชื่อโบราณ ที่คนไทยทุกคนควรรู้
คำคม...นักปราชญ์
ประทับ...ใจ
อานิสงส์ของการสวดมนต์ เทศนาโดยท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี)
สินค้าขายดี
โพล

"เซ็กส์" เป็นส่วนประกอบสำคัญของชีวิตคู่

13/07/2018 20:27 เมื่อ 13/07/2018 อ่าน 3133
 
.......
 
 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------    ต่ำกว่า18ห้ามอ่านหรือเปล่าหนอ (อ่านๆไปเหอะถ้ายังเป็นคน)

7 เคล็ดลับ เติมชีวิตเซ็กส์หลังคลอดให้เร่าร้อนกว่าที่เป็น

เราปฏิเสธไม่เลยว่า 'เซ็กส์' เป็นส่วนประกอบสำคัญของชีวิตคู่ และเป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องมีเวลากุ๊กกิ๊กกันบ้าง แต่เรื่องธรรมดาแบบนี้จะไม่ธรรมดาอีกต่อไป หลังจากคุณทั้ง 2 คนมีเจ้าตัวเล็กด้วยกัน เพราะนอกจากจะต้องเผชิญกับเรื่องรูปร่างที่ผิดไปจากเดิมแล้ว ยังต้องระแวงและกลัวว่าความรู้สึกของคนรักจะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมด้วย ฉะนั้น ตอนนี้เรามาเติมความเซ็กซี่ให้เซ็กส์กลับมาเร่าร้อนเหมือนเดิมดีกว่า

1. ภูมิใจในรูปร่างของตัวเอง

ถ้าคุณแม่อยากให้ตัวเองกลับมาเซ็กซี่ในสายตาของคู่รักและคนอื่น ๆ อีกครั้ง คุณควรสร้างความรู้สึกเหล่านั้นกับตัวเองก่อน อีกทั้งความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับร่างกายก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นเรื่องไม่ดีเสมอไป สัดส่วนของคุณแค่เปลี่ยนไปเล็กน้อยเท่านั้นเอง และนั่นอาจทำให้คุณดูมีส่วนโค้งส่วนเว้า มีน้ำมีนวล และผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งกว่าที่เคยเป็นก็ได้ นอกจากนี้ คุณควรจะภูมิใจด้วยซ้ำว่าตอนนี้คุณได้ทำหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งแล้ว

2. คัดสรรเฉพาะชุดเซ็กซี่

หากคุณกำลังจะไปช้อปปิ้งเสื้อผ้าตัวใหม่ เพราะในตู้เสื้อผ้าของคุณก็มีแต่เสื้อตัวโคร่ง ๆ ใหญ่ ๆ กับกางเกงผ้ายืดแล้วล่ะก็ ควรจะเปลี่ยนเป็นเสื้อผ้าสวย ๆ ดีไซน์เซ็กซี่ อย่างเช่น ผ้าลูกไม้ เปิดไหล่ หรือแบบที่กำลังอินเทรนด์ดูบ้าง รับรองเลยว่าความรู้สึกเซ็กซี่และมั่นใจจะกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน แถมยังช่วยบิวท์อารมณ์รักของสามีด้วย

3. หาเวลาว่างสวีทกันสองต่อสอง

ถึงแม้ว่าตอนนี้ลูกกลายเป็นสิ่งสวยงามและล้ำค่าที่สุดในสายตาของคุณ แต่ไม่จำเป็นต้องทุ่มเวลาทุก ๆ นาทีให้กับลูกมากขนาดนั้นก็ได้ แอบดอดออกมาพักจากการเป็นแม่สักครู่ แล้วอยู่คนเดียวพร้อมกับปล่อยให้ลูกเล่นอย่างอิสระดูบ้าง สำหรับวันสำคัญหรือคืนพิเศษอย่างเช่น วันเกิด วันครบรอบ ก็เอาลูกไปฝากไว้กับพ่อแม่หรือคนสนิทสักวัน จากนั้นจูงมือไปออกเดทกันแบบสองต่อสองสักคืน คราวนี้อาจจะได้น้องกลับมาอีกคนก็ได้

sex

4. เปลี่ยนบทบาท

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้เวลาดูแลลูกตลอดทั้งวัน ทั้งป้อนข้าวป้อนน้ำ เปลี่ยนผ้าอ้อม อาบน้ำ และพาลูกเข้านอน แล้วส่งต่อหน้าที่นี้ให้กับคนรักในช่วงกลางคืนชีวิตประจำวันแบบนี้นี่แหละที่จะทำให้ความเซ็กซี่ของคุณลดน้อยถอยลงเรื่อย ๆ ดังนั้น คราวหน้าหลังจากที่ส่งลูกเข้านอนไปแล้ว ลองเล่นบทบาทสมมติจินตนาการถึงชีวิตรูปแบบอื่นดูบ้าง ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักจะได้กลับมาร้อนแรงอีกครั้ง

5. ปรับตำแหน่งในสถานที่ใหม่

สาเหตุหนึ่งที่ทำให้เซ็กส์ของพวกคุณกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อ ก็คือ ท่วงท่าซ้ำ ๆ กับสถานที่เดิม ๆ จากนี้ลองอะไรที่แตกต่างออกไปดูบ้าง ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งหรือบรรยากาศรอบ ๆ ตัว อย่างเช่น ใช้ห้องนั่งเล่นแทนห้องครัว คราวนี้ทั้งความรู้สึกเซ็กซี่เย้ายวนใจก็จะกลับมาอีกครั้ง ราวกับหนุ่มสาวไฟแรงเลยล่ะ

6. ฝึกขมิบกล้ามเนื้อรอบช่องคลอด

ฝึกขมิบกล้ามเนื้อรอบช่องคลอดหรือ Kegel Exercises นอกจากจะช่วยควบคุมไม่ให้ปัสสาวะเล็ดในขณะไอหรือจามแล้ว ยังช่วยให้กล้ามเนื้อรอบช่องคลอดกระชับ พร้อมกับถึงจุดออกัสซั่มได้ดีขึ้นอีกด้วย โดยฝึกขมิบนานประมาณ 20 วินาทีต่อครั้ง ทำแบบเดียวกันนี้ติดต่อกัน 10 ครั้งต่อ 1 เซต และทำ 3 เซตต่อวัน

7. เริ่มฉากรักตอนนี้เลย

หากตอนนี้คุณกับคนรักอยู่กันพร้อมหน้าและส่งลูกเข้านอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงเวลาที่คุณควรปล่อยตัวตามสบายและให้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ ลืมแผนการหรือกฎเกณฑ์ไปบ้าง ตอนนี้คิดถึงแค่คนรักของคุณก็เพียงพอแล้ว

ถึงแม้ตอนนี้คุณจะมีหน้าที่ของแม่เพิ่มเข้ามาในชีวิต ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องปล่อยเนื้อปล่อยตัว และหมดความเซ็กซี่อย่างสาวแรกรุ่นเสียหน่อย จากนี้แบ่งเวลามาดูแลรูปร่าง ผิวพรรณ หน้าตา และภูมิใจกับสิ่งตัวเองเป็นอยู่ เท่านี้ก็ทำให้ชีวิตรักสดใสได้อีกครั้งแล้ว แถมยังทำให้คุณแม่อย่างคุณกลับมาฮอตอีกครั้งด้วย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

10 คุณประโยชน์ของการมี “เซ็กส์“

มีหลักฐานที่บ่งชี้ว่าชีวิตทางเพศที่ดีมีประโยชน์หลายอย่างในเรื่องสุขภาพ

1. เผาผลาญแคลอรี่

ใครที่อ้วนจนเหลือหลายหรือเป็นพวกที่ชอบกินไม่บันยะบันยัง คงต้องหันมามองกิจกรรมบนเตียงนี้เสียหน่อยแล้วล่ะครับ เพราะว่ามีการวิจัยกันออกมาแล้วว่า การใช้บทรักที่กินเวลายาวนานกว่าครึ่งชั่วโมงนั้น จะช่วยเผาผลาญพลังงานไปได้ถึง 85 แคลอรี่หรือมากกว่านั้น เพราะแต่ละคนใช้ลีลาไม่เหมือนกัน หากคุณขยับย้ายส่ายเยอะ ก็จะยิ่งทำให้เผาผลาญแคลอรี่ได้มากขึ้น โดยคิดเป็นอัตราส่วนว่าหากคุณอยากจะลดน้ำหนักสักปอนด์ ก็ทำกิจกรรมบนเตียงสักครึ่งชั่วโมง ให้ได้ประมาณ 42 ครั้ง หากคิดกันเพื่อให้น้ำหนักลดก็คงจะเหนื่อยเอาการ แต่ถ้ามองว่าเป็นการเผาผลาญทางอ้อมก็โอเคนะครับ

2. หย่อนใจ คลายเครียด

เอนโดรฟิน เป็นฮอร์โมนอีกชนิดหนึ่งที่ถูกผลิตออกมาในช่วงที่ร่างกายได้รับความสุขจากกิจกรรมบนเตียง และจะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงระหว่างการมีเซ็กซ์ ทำให้ร่างกายของคุณได้รับการผ่อนคลายจากความเครียดที่เกิดขึ้น ไม่ว่าเรื่องราวต่างๆ บนโลกจะเป็นอย่างไร เศรษฐกิจจะตกต่ำสักแค่ไหน ปล่อยใจสบายๆ ให้ร่างกายได้รับเซ็กซ์ดีๆ สักครั้ง เชื่อว่าหลังจากเสร็จกิจ อย่างน้อยๆ ก็ทำให้คุณได้ยิ้มสักหนึ่งยิ้มแน่นอน

3. ออกกำลังกาย

เซ็กซ์เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้ร่างกายได้ยืดเส้นยืดสายได้อย่างเต็มที่ กล้ามเนื้อเกือบทุกส่วนของร่างกายถูกนำมาใช้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับการเล้าโลมว่ามากน้อยแค่ไหน ถ้าเป็นเพียงแค่นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ ก็คงไม่ได้อะไรสักเท่าไร แต่ถ้ามีเซ็กซ์สักครึ่งชั่วโมงขึ้นไป ก็มีส่วนทำให้ร่างกายได้ออกกำลังเหมือนกัน

4. นอนหลับสบาย

ใครที่นอนไม่ค่อยจะหลับและหวังพึ่งยานอนหลับ ต้องเปลี่ยนความคิดเสียใหม่ครับ เพราะคนที่นอนข้างๆ คุณนั้นล่ะที่ช่วยคุณได้ เพราะการมีเซ็กซ์นั้น เมื่อเสร็จสมแล้วร่างกายจะรู้สึกเหนื่อยอ่อนและต้องการการพักผ่อน การมีเซ็กซ์จึงทำให้คุณนอนหลับได้อย่างสบายอกสบายใจ ไม่ต้องหันไปพึ่งยานอนหลับอีกต่อไป

5. หัวใจแข็งแรง

โรคหัวใจนับได้ว่าเป็นโรคที่มีความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตอย่างเฉียบพลันเป็นลำดับต้นๆ และวิธีหนึ่งที่ทำให้หัวใจแข็งแรงขึ้นก็คือ มีเซ็กซ์อย่างสม่ำเสมออย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 ครั้ง กิจกรรมนี้จะช่วยลดความเสี่ยงจากโรคหัวใจวายฉับพลันได้ถึง 50 % ทีเดียว (จากงานวิจัยล่าสุดของ Queens University)

6. เสริมภูมิคุ้มกัน

ช่วงนี้เป็นช่วงที่โลกมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก รวมถึงเชื้อโรคต่างๆ ด้วย มีการพัฒนาเปลี่ยนสายพันธุ์ต้านยาที่เคยรักษาได้ให้ไม่เป็นผล แต่สำหรับใครที่มีเซ็กซ์สัปดาห์ละอย่างน้อย 2 ครั้ง คงจะอุ่นใจขึ้นอีกนิด เพราะร่างกายจะผลิตแอนติบอดี้ที่ชื่อว่าImmunoglobulin A หรือ IgA ซึ่งมีคุณสมบัติในการเสริมภูมิต้านทานของร่างกายให้แข็งแรงขึ้น ป้องกันโรคหวัด รวมทั้งการติดเชื้อต่างๆ มีเซ็กซ์ดีขนาดนี้ยังไม่รีบมีอีก

7. มั่นใจมากขึ้น

การมีเซ็กซ์ที่ดีและเต็มใจ ซึ่งเกิดจากความต้องการของคนทั้งคู่ก็ถือว่าเป็นเซ็กซ์ที่สุขสมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นเซ็กซ์ที่ก่อให้เกิดความมั่นอกมั่นใจ เพราะอย่างน้อยๆ ก็รู้อยู่แก่ใจว่าเรายังมีคนที่ยังรักเราอยู่

8. ระบบขับปัสสาวะดีขึ้น

การมีเซ็กซ์ที่อยู่ในเกณฑ์พอดีไม่มากหรือน้อยจนเกินไป (ไม่น้อยกว่า 3 ครั้งต่อสัปดาห์) จะทำให้กล้ามเนื้อกระดูกเชิงกรานได้รับการใช้งาน ซึ่งทำให้เกิดความคล่อง และสะดวกที่จะทำงาน และส่งผลให้ระบบการทำงานของกระเพาะปัสสาวะดีขึ้น รวมทั้งยังเสริมให้ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย

9. ลดมะเร็งต่อมลูกหมาก

เป็นอีกโรคหนึ่งที่ผู้ชายเป็นกันมาก โดยเฉพาะเมื่ออายุเลยเลขสามขึ้นไป ส่วนสาเหตุที่เป็นนั้นยังไม่ระบุแน่ชัดว่าเพราะเหตุใด แต่รายงานการวิจัยของแพทย์สหรัฐฯ ระบุว่า หากมีเซ็กซ์และหลั่งอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากลงได้

10. รักษาผิว

ทุกครั้งเวลาที่ผู้คนส่วนใหญ่มีเซ็กซ์ เหงื่อก็จะไหลออกมาตามร่างกายและผิวหนัง โดยเหงื่อที่ออกมานี่ละครับที่จะช่วยทำความสะอาดรุขุมขน และทำให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น รวมทั้งบรรเทาอาการผิวหนังอักเสบ สิวและผดผื่นได้อีกด้วย

ทั้ง 10 ข้อที่ยกตัวอย่างมานั้น เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่เป็นประโยชน์ของเซ็กซ์เท่านั้น ยังมีประโยชน์อีกมากมายหลากหลายอย่างที่คุณจะได้รับเมื่อมีเซ็กซ์

ว่าแล้วคืนนี้ก็ลองดูสักตั้งนะครับ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

3 วิธี รักษาความหวานชื่นในชีวิตคู่ (รัก)

ความรัก ย่อมมาพร้อมกับความหวานชื่น แต่จะให้มันอยู่กับเราไปนาน ๆ ต้องทำไงดี มีเคล็ดลับความหวานชื่นให้อยู่กับเราไปนาน ๆ มาฝากกันคะ

 

1. นัดเดตกับคู่ของคุณอาทิตย์ละครั้งเป็นอย่างน้อย ทำให้เป็นกิจวัตร มันเป็นการหาวิธีที่จะใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็นมากของชีวิตคู่

 

2. อย่าปล่อยให้การสื่อสารในเรื่องปกติธรรมดา มาแทนที่การคุยกันแบบคู่รัก หาเวลาที่จะคุยกันถึงเป้าหมายในชีวิต ชีวิตในปัจจุบัน ความฝัน สิ่งที่คุณมีความสุขกับมัน สิ่งที่คุณอยากจะทำ ฯลฯ

 

3. ลืมวันวาเลนไทน์ไปได้เลย เนื่องจากมันทำให้คนเราคิดจะโรแมนติกเฉพาะโอกาสพิเศษ แทนการทำเช่นนั้น แสดงความรักต่อกันในวันใดก็ได้ ไม่จำเป็นต้องรอโอกาสพิเศษ

 

วิธีง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ก็ทำให้ 'ความรัก' ของคุณทั้งคู่ก็หวานหยดจนใคร ๆ ต่างพากันอิจฉาเลยทีเดียว ^___^


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

ควรมีเซ็กซ์เวลาไหนดี

ถาม

มีเซ็กซ์กันตอนเช้าหรือตอนเย็นดีครับ ถามสั้นๆ ช่วยตอบยาวๆ ด้วยครับ.......นภดล/เลย

ตอบ

คำถามของคุณเป็นปัญหาโลกแตกและตอบได้ยากมาก จึงขอตอบแบบฟันธงกันก่อนเลยนะว่า เซ็กซ์ที่สุดนั้นเกิดจากการร่วมรักที่เป็นการยินยอมพร้อมใจกันโดยปราศจากความกังวล และไม่เป็นการบังคับใจที่จะมีเซ็กซ์ และการจะเกิดความสุขสมจากการมีเซ็กซ์นั้นจะต้องมีการเข้าอกเข้าใจกันช่วยเหลือกัน

พูดคุยถึงความต้องการให้กันและกันที่อยากจะให้ทำแบบนั้นแบบนี้ ท่าโน้นท่านี้ บางคนก็ชอบหลากท่วงท่าในแต่ละรอบ บางคนก็ชอบหลายๆรอบติดๆ กัน บางคนก็ชอบเนิ่นนานนาบเนิบ ฯลฯ ทั้งหลายทั้งปวงนั้นก็เป็นรสนิยมร่วมกัน คราวนี้ก็คงจะมาถึงว่าแล้วเวลาไหนถึงจะดีคำตอบคงจะไม่มี แต่ขอให้ได้มีเซ็กซ์ ที่ใจตรงกันก็พอแล้ว

จะเช้าตื่นขึ้นมาล้างหน้าไก่หรือจะออกกายบริหารก่อนนอนก็โอเคนะ เพราะดีคนละอย่าง การมีเซ็กซ์ก่อนนอนนั้นเป็นช่วงเวลาที่สบายๆ ผ่อนคลาย หลังจากเลิกงานจึงสามารถที่จะอ้อยสร้อยเคล้าเคลียกันได้นาน

สามารถที่จะร่วมรักได้โดยไม่รีบเร่งจนสุขสมแล้วก็ยังสามารถจะสวมกอดกันแนบแน่นต่อได้อีก หรือจะสุขสมจนหลับสนิทไปในอ้อมกอดของกันและกันและตื่นเช้าขึ้นมาในตอนเช้าอย่างสดชื่น ขณะเดียวกันการมีเซ็กซ์ในตอนเช้า น้องชายก็มักจะแข็งตัวได้เต็มที่เพราะไม่เหนื่อยมาจากงานและพักผ่อนตลอดคืน

แต่เวลาของการมีเซ็กซ์ก็จำกัดเพราะจะต้องไปทำงาน นอกจากจะมีเซ็กซ์ตอนเช้าวันหยุดแบบนั้นก็อาจจะไม่ต้องรีบร้อน แต่ถ้ามองว่าการทำอะไรด้วยเวลาที่จำกัดมันก็น่าตื่นเต้นท้าทายดีหรือชอบอะไรที่หวือหวารวดเร็วแบบไวไวควิกแล้วก็ ลองดูได้ไม่เห็นจะเสียหายอะไร สรุปว่าขอให้ได้มีก็แล้วกันเมื่อไรก็เมื่อนั้น

 

คอลัมน์/ตอบโดย...Ask DP.P
ผศ.นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์

............................................................................

ด้วยความเป็นหนุ่มแซบ ทุกวิถีชีวิตจึงต้องแซบตามความเผ็ดร้อน ไม่เว้นแม้แต่การเมคเลิฟที่แนะนำว่าคุณเองก็ควรมีรสรักลีลาเลิฟให้ดุเด็ด เผ็ด มันส์

10. ออรัลให้สุดอารมณ์
เทรนด์เกมรักในตอนนี้ ออรัลเซ็กซ์ถือเป็นไฮไลท์อารมณ์ความหวิวที่หวือหวาท้าอารมณ์มากที่สุดสเต็ปหนึ่ง แค่ริมฝีปากรูดท่อนกายของเขา เขาก็อิ่มใจได้อารมณ์แล้ว แต่ถ้าคุณต้องการให้อารมณ์ของเขาเข้มงวดยิ่งขึ้น คุณต้องห่อปากให้รัดกุมกายเขาให้บีบรัดยิ่งขึ้น และเพิ่มความถี่ระรัวริกของการตวัดลิ้นให้ถี่ยิบมากขึ้น ทำให้ตามนนี้คุณจะมีผีปากที่จัดจ้านจนเขาถึงกับติดใจ และโหยหาให้คุณลงใช้ลิ้นกับเขาอยู่ร่ำไปเชียว

9. หนึ่งนอนหนึ่งยืน
ให้ผู้หญิงนอนหงายที่ขอบเตียง วางขาพาดบนไหล่ของที่ยืนตรงหน้า ทั้งสองคนต้องช่วยกัน โดยผู้ชายเป็นคนเคลื่อนไหว ส่วนผู้หญิงสามารถใช้ขาช่วยผลักเขาไปมา ไม่ว่าจะให้เขาช้าลงหรือให้เขาเอนตัวเข้ามาหาเธอให้มากขึ้น

8. ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม
ในท่านี้ให้ผู้ชายนั่งเหยียดขาออกไป วางแขนเท้าไว้ด้านหลังและเอนตัวไปข้างหลังเล็กน้อย ให้หญิงสาวนั่งคร่อม หันหน้าเข้าหาเขา แล้วเอนตัวไปข้างหลังเล็กน้อย พร้อมกับเหยียดขาไปด้านหลังเขา ท่านี้ต้องเคลื่อนไหวช้าๆ และสามารถมองกันและกันได้อย่างเต็มตา

7. มิชชันนารีท่ายืน
เปลี่ยนท่ามิชชันนารีจากท่ายืนเป็นท่านอน ให้ผู้หญิงพิงผนังไว้เพื่อช่วยพยุงตัว แล้วคุณจะพบว่าการที่อยู่ในท่าที่สัมผัสกันทั้งเรือนร่างจะยิ่งให้ความรู้สึกเข้มข้นมากขึ้น และแม้จะมีตัวช่วยพยุงอยู่ทางด้านหลัง แต่ทั้งสองคน ก็ยังต้องพึ่งพิงกันและกันอยู่ดี จึงยิ่งเพิ่มความสนิทเสน่หาทางความรู้สึก

6. นั่งขัดสมาธิ ให้ผู้ชายนั่งขัดสมาธิ
ผู้หญิงนั่งลงบนตัก มือและขาโอบรอบตัวเขา คู่รักจะแนบชิดกันทั้งเรือนร่างและหันหน้าเข้าหากัน ท่านี้ที่ต้องเคลื่อนไหวอย่างช้าๆ ก็ยิ่งเพิ่มความโรแมนติก

5. แฮนด์ฟรี
ให้ผู้ชายนั่งบนเก้าอี้ และผู้หญิงนั่งคร่อม หันหน้าเข้าหาเขา วางเท้าบนพื้น ไม่เพียงแต่จะได้มองหน้ากันตรงๆ แต่ยังให้โอกาสที่จะได้จุมพิต ได้กระซิบกระซาบกัน และมือว่างๆ สำหรับการสัมผัสกัน

4. ท่าสปูนนิ่ง ท่ากกกอดจากข้างหลังหรือสปูนนิ่ง
ถึงแม้จะไม่มีการสบตากัน แต่ก็สร้างความสนิทเสน่หาและความรู้สึกผูกพันได้อย่างมาก เพราะผู้ชายกกกอดผู้หญิงมาจากทางข้างหลัง เหมือนจะปกป้องเธอไว้ด้วยร่างกายทั้งหมดของเขา มันยังเป็นท่าที่วิเศษอย่างมากสำหรับการสัมผัส ลูบไล้ และแม้กระทั่งจับมือ ที่สามารถเพิ่มความสนิทเสน่หาได้อย่างลึกซึ้งในระหว่างการมีเซ็กซ์

3. ท่ามิชชันนารีปรับปรุงใหม่
ท่ามิชชันนารีนั้นเป็นท่าที่แนบแน่นอย่างสุดเสน่หาอยู่แล้ว ด้วยใบหน้าที่อยู่ใกล้กันและร่างกายที่สัมผัสกันทั้งตัว เพื่อเพิ่มความแนบชิด ผู้ชายสามารถยกก้นผู้หญิงขึ้น หรือแยกขาของเธอออกไปทางด้านข้าง เพื่อที่จะได้แนบชิดกับร่างกายเธอได้อย่างเต็มที่ และถ้าคู่รักตัวอ่อนมากๆ ท่านี้สามารถเป็นท่าที่เข้าถึงท่าทางทวารหนักได้โดยที่ยังสามารถมองหน้ากันได้อยู่เพื่อรักษาความสนิทเสน่หา

2. ประคองฉันไว้ให้ดี
ให้ผู้ชายจับผู้หญิงไว้ในท่าที่เหมือนเธอเพิ่งกระโจนเขาสู่อ้อมแขนของเขา ขาของเธอไขว้พันรอบเอวเขาเอาไว้ และมืออยู่รอบคอ ท่านี้ทำให้ต้องเคลื่อนไหวช้าๆ และการโยกไกวอันแสนโรแมนติก พร้อมกับจุมพิตอันแสนดูดดื่ม

1. ผู้หญิงอยู่ข้างบน ท่าที่ผู้ชายนอนหงายในขณะที่ผู้หญิงอยู่ข้างบน
เป็นท่าที่ต้องการความไว้วางใจกันอย่างมากอยู่แล้วสำหรับคู่รัก เขาต้องไว้ใจการเคลื่อนไหวของเธอ ในขณะที่เธอก็เปลือยเปล่าและเปิดทุกอย่างให้เขาได้เห็น ด้วยตัวของมันเองจึงสามารถสร้างความสนิทแนบแน่นได้อยู่แล้ว ท่านี้ยังเหมาะอย่างมากสำหรับการสัมผัสและการเคล้าคลึงกันอย่างเต็มที่

 

ขอบคุณข้อมูลจาก 
toptenthailand.com

...............................................................................................

...........................................................................................................

sex

> > เซ็กส์ - ลดความอ้วน

> > เซ็กส์ - บำรุงความงาม

> > เซ็กส์ - แก้ปวดหัว และอาการแพ้

> > เซ็กส์ - ช่วยประหยัด..ไม่ต้องซื้อน้ำหอม

> > เซ็กส์ - ทำให้ผมนุ่มเป็นเงางาม

> > เซ็กส์ - ฯลฯ...ฯลฯ...ฯลฯ

> > สืบเนื่องมาจากเรื่องเกี่ยวกับจักรพรรดินีอลิซาเบธ ซีซี่ ของออสเตรียในอดีต ที่มุ่งมั่นในเรื่อง
 
> > การรักษาความงาม แค่พระนางโปรดเสวยน้ำนมวัว..เวลาเสด็จไปไหนต้องนำวัวโดยเสด็จไปด้วย

> > น่าเสียดายที่เมื่อสมัยร้อยกว่าปีที่ผ่านมา คือในสมัยพระนางในโลกของเรายังไม่มีอินเตอร์เน็ต
 
> > ซึ่งมีสาระเรื่องเซ็กส์กับความงามเช่นเนื้อหาดังต่อไปนี้

> > คุณรู้หรือไม่ว่าผิวหนังสามารถบอกคุณได้ว่าคน ๆ นั้นกระตือรือร้นทางเพศหรือไม่ ขอว่าเป็นข้อ ๆ

> > 1. เซ็กส์คือการบำรุงความงาม การทดลองทางวิทยาศาสตร์พบว่า ขณะที่ผู้หญิงมีเพศสัมพันธ์เธอจะหลั่งฮอร์โมนเอสโตรเจนมาปริมาณมาก ซึ่งทำให้เส้นผมเป็นเงางามและผิวหนังนุ่มนวล

> > 2 เพศสัมพันธ์ที่อ่อนโยนและผ่อนคลาย ช่วยลดการอักเสบทางผิวหนัง เช่น สิว และผื่นต่าง ๆได้ เหงื่อที่ไหลออกมาเป็นตัวชะล้างรูขุมขน ทำให้ผิวหนังผ่องใส

> > 3. เพศสัมพันธ์ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ที่คุณกินเข้าไปช่วงมื้อค่ำ

> > 4. เซ็กส์คือการออกกำลังกายที่ปลอดภัยที่สุด มันทั้งช่วยยืดสาย และทำให้กล้ามเนื้อตึงในทุก ๆ

> > ส่วน ของร่างกาย อีกทั้งน่าสนุกกว่าวิ่งจ็อกกิ้ง หรือว่าว่ายน้ำสัก 20 เที่ยวเป็นไหน ๆ แถมไม่ต้องซื้อรองเท้ากีฬาแพง ๆ

> > 5. เซ็กส์ช่วยลดความตึงเครียดได้ดี ยิ่งกิจกรรมทางเพศช่วยหลั่งสารเอนเดอร์ฟินส์ในกระแสเลือดทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น

> > 6. มีเซ็กส์บ่อย ๆ คุณยิ่งได้รับสารเคมีที่ชื่อ ฟีโรโมนส์ มากยิ่งขึ้น

> > 7. กลิ่นตัวที่ขับออกมาขณะที่มีความต้องการทางเพศ เป็นน้ำหอมที่ช่วยกระตุ้นให้เพศตรงข้ามคึกคักได้อย่างเหลือเชื่อ

> > 8. จูบกันทุกวันลดอาการฟันผุ การจูบกระตุ้นต่อมน้ำลายให้ขับน้ำลายออกมา จึงช่วยชะล้างฟันของคุณให้สะอาด

> > 9. เซ็กส์แก้ปวดหัว ตลอดกระบวนการทางเพศจะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ซึ่งไปปิดกั้นหลอดเลือดในสมองไว้

> > 10. ร่วมเพศบ่อย ๆ ช่วยแก้อาการคัดจมูก เพราะเซ็กส์เป็นยาแอนตี้ฮิสตามีนจากธรรมชาติ แก้อาการแพ้ฝุ่นละอองได้ดี

> > 11. เซ็กส์เป็นยานอนหลับที่มีประสิทธิภาพดีกว่า แวเลี่ยม หลายเท่า คุณสามารถมีเซ็กส์เกิน 5ครั้งในหนึ่งคืน

 

 F-2 LADY 

F-2 อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

1 กล่อง 30 แคปซูล  ราคาสมาชิก 700.บาท

สมาชิก  ซื้อ 2 กล่อง ราคา 1,200.บาท รีบหน่อยนะ...

สนใจติดต่อได้ที่คุณอ้อย.089-848 9604, 087-874 7997
<<<<<<<<<<<<<<<<<<>>>>>>>>>>>>>>>>>

 

 
รายละเอียด
>> F-2 ดียังไงน๊าา..^^

ผิวพรรณเต่งตึง ขาว เนียน ใส อมชมพู ภายในกระชับ หุ่นเฟิร์ม
สิว-ฝ้า ผิวหน้า-ผิวหนังเหี่ยวย่น กลับมาเต่งตึง เรียบเนียนได้อีกครั้ง
เหมือนยังสาวๆ สิว-ฝ้า-กระ ลดเลือนและจางหาย ดูมีน้ำมีนวล อมชมพู
หุ่นฟิต กระชับมดลูก เหมือนสาวๆ

>> ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร F-2 สวยจากภายในสู่ภายนอก

เหมาะกับสตรีทุกวัย ตั้งแต่เริ่มมีรอบเดือนครั้งแรก หรือสาวรุ่น 
สตรีที่ปวดประจำเดือน ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดมดลูก มีตกขาว 
มีกลิ่นไม่สะอาด คันในช่องคลอด มดลูกหย่อน ฉี่กระปริกระปรอย 
ผู้หญิงตัดมดลูก-รังไข่ มีกลิ่นในช่องคลอด ช่องคลอดหย่อนยาน-มีลมเข้า-ออก 
ไม่ได้อยู่ไฟหลังคลอดบุตร หนาวสั่นในอก ซีสเต้านม-ช่องคลอด พังผืด 
หน้าอกหย่อนยาน ผู้หญิงมีบุตรยาก มดลูกบาง มดลูกโต ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง

>> วิธีรับประทาน F-2

ช่วงแรกๆที่เริ่มทาน F-2 เพื่อให้เห็นผลชัดเจนค่ะ 
เช้า 1 แคปซูล ก่อนนอนอีก 2 แคปซูล ค่ะ 
หลังจากนั้น ทานแค่วันละ 1 หรือ 2 แคปซูล ก่อนนอนค่ะ
(ตามน้ำหนักตัวและตามปัญหาสุขภาพ)


>> อยากบอกค่ะ ^.^

สาวๆคงอยากรุ้ว่าต้องทานถึงกี่กล่องถึงจะเห็นความเปลี่ยนแปลง
เพียง 1 กล่อง ก็เห็นผลแล้วค่ะ (รับรองด้วยตัวเองเลยนะ)
F-2 สามารถทานติดต่อกันเป็นเวลานานได้ สามารถหยุดทานได้ 
ไม่มีผลข้างเคียงใดๆนะคะ
ผู้ชายที่อยากผิวขาว ใส ก็ทานได้นะคะ เพียงแค่วันละ 1 แคปซูล วันเว้นวันก็พอค่ะ

>>หมายเหตุ

      ผู้ที่เป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว ห้ามรับประทาน **ส่วนประกอบที่สำคัญค่ะ**

>> กลูต้าไธโอน และเบต้ากลูแคน <<
      ช่วยลดอนุมูลอิสระ และทำให้ผิวขาว ผ่องใส ..........................
                                                                           F2lady.com สำหรับสตรีทุกวัย
                                                                ติดต่อคุณอ้อย.โทร089-848 9604,087-874 7997F2 ผ่านการขึ้นทะเบียนจาก อย.
(ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) หมายเลขทะเบียน อย. 11-1-03654-1-0001
ตรวจสอบเลขทะเบียน อย.http://fdaolap.fda.moph.go.th/logistics/food/FSerch.asp?id=food

                             
                                    F-2 เพื่อคุณสุภาพสตรี 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล ราคา750.บาท
             สมาชิกวันนี้ ซื้อ 2 กล่อง ราคาพิเศษ  1,300.บาท รีบหน่อยนะคะ...
           โทรถามเลย 089-8489604,087-8747997