ที่นี่เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของดี ของแท้เชื่อมั่นได้100%
    Email : F2lady@windowslive.com ติดต่อคุณอ้อย.โทร089-848 9604,  087-874 7997 
 นวัตกรรมสมุนไพรไทยให้คุณภาพชีวิต ที่เปลี่ยนแปลงโลก
สินค้าจัดส่งไปรษณีย์ EMS 100% ค่ะ

http://facebook.com/ccithailandnew

ผผผผผผผผผผผผผผผผผ
 
 
สถิติ
เปิดเมื่อ2/10/2011
อัพเดท22/07/2018
ผู้เข้าชม612012
แสดงหน้า865220
สินค้าแนะนำ
ปฎิทิน
September 2018
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
      
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
      
บทความ
สวัสดีปี 2561 (ปีชงและวิธีแก้ชง ปรับดวงชง เสริมดวงชะตา)
Full Moon Valentine's Day
น่ารักอ่ะ!!
‎***...เกี่ยวกับสุขภาพทั่วไป...***
วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 (วันตรุษจีน)
ฤกษ์มงคลเลือกสีรถตามวันเกิด
7 เส้นทางสดใส เริ่มต้นปีใหม่ด้วยสิ่งดี ๆ
คู่มือ-แผนการตลาด / 100 ปรัชญา ดร.เทียม โชควัฒนา
คำคมประสบความสำเร็จ
หนังสือน่าอ่าน...หนังน่าดู
คุณอัง.คุณอ้อย...กับความสำเร็จในธุรกิจโอทู
100 ปรัชญา ดร.เทียม โชควัฒนา
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร F2 (089-848 9604,087-8747997)
www.facebook.com/f2lady.com(Email : f2lady@windowslive.com)
F-2 สำหรับคุณสุภาพสตรี โดยเฉพาะ
ข่าว...สินค้าฟิตกระชับ..........
นิทานก่อนนอน
07 ตุลาคม 2555 ฉลองครบรอบ 8 ่th ปี บ.โอทูอินเตอร์เนชั่นแนล จก.
ตำแหน่ง ผจก.ฝ่ายขายประจำอำเภอทุกแห่งทั่วประเทศ
55 เรื่องที่ชาวญี่ปุ่นอยากทำก่อนที่พ่อแม่จะเสียชีวิต
ข่าว...สินค้าฟิตกระชับ.........
ธรรม...สงบ...ร่มเย็น (คำคม..นักปราชญ์) ประทับใจ
แนวความคิด และการทำงาน
60 ความเชื่อโบราณ ที่คนไทยทุกคนควรรู้
คำคม...นักปราชญ์
ประทับ...ใจ
อานิสงส์ของการสวดมนต์ เทศนาโดยท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี)
สินค้าขายดี
โพล

#####เนื้องอกกับซีสต์ต่างกันอย่างไร

7/01/2018 19:19 เมื่อ 7/01/2018 อ่าน 5566
......##เนื้องอกกับซีสต์ต่างกันอย่างไร 

ถ้าคุณเคยได้ยินแพทย์พูดถึงคำว่า ซีสต์ (Cyst) กับ คำว่าเนื้องอก (Tumor) ทราบมัยครับว่ามันแตกต่างกันอย่างไร แม้ความหมายของเนื้องอกและซีสต์จะมีความหมายใกล้เคียงกัน แต่คำหมายของศัพท์ทั้งสองก็มีสิ่งที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน ทราบมัยครับว่ามันคืออะไร
คำว่า ซีสต์ หมายถึง ถุงที่มีน้ำ, อากาศ, หรือ เป็นกึ่งของแข็งที่เกิดขึ้นในร่างกายของเรา ถุงซีสต์อาจจะเกิดขึ้นในส่วนไหนก็ได้ของร่างกาย มันอาจจะเกิดข้นบริเวณใกล้ชั้นผิวหนังหรือแม้แต่ในเนื้อเยื่ออ่อนๆของร่างกาย ถุงซีสต์จะอยู่ในสภาพที่ยังไม่แตก และเปลือกนอกของมันจะเรียกว่าแค็ปซูล (Capsule) 
คำว่า เนื้องอก หมยถึงมวลของเนื้อเยื่อที่เป็นก้อนอยู่ในร่างกายหรือนอกร่างกายก็ได้ ถ้ามันเกิดขึ้นภายนอกร่างกายก็สามารถพบเห็นได้ด้วยตาเปล่าโดยง่าย แต่ถ้ามันเกิดขึ้นในร่างกาย การตรวจพบก็อาจทำได้ยากขึ้น ต้องใช้วิธีเช่น อัลตร้าซาวน์ เพื่อตรวจหาเนื้องอกเหล่านี
มีหลายสาเหตุที่ทำให้เกิดถุงซีสต์ได้ เช่น อาจจะเกิดการติดเชื้อในร่างกาย , เกิดการอุดตันของต่อมต่างๆ,หรือ เกิดการอุดตันของของเหลวอื่นๆตามธรรมชาติที่อยู่ในร่างกายของคนเรา แต่ต้องนักวิทยาศาตร์ก็ยอมรับว่าเรายังไม่เข้าใจถึงสาเหตุของการเกิดถุงซีสต์ทั้งหมด ในบางกรณีก็ได้สามารถอธิบายได้ว่ามันเกิดจากอะไร ถ้าหากถุงซีสต์เกิดขึ้นอยู่ใต้ผิวหนัง เราก็อาจจะรู้สึกเหมือนว่ามีก้อนอะไร หากเราไปสัมผัสโดนมัน
เมื่อพูดถึงสาเหตุการเกิดเนื้องอก นักวิทยาศาตร์ก็ยังไม่สามารถอธิบายได้เต็มร้อยว่า เนื้องอกเกิดจากอะไร เพียงได้แต่สันนิฐานว่า พันธุกรรม, การติดเชื้อ, แสงแดด, และพฤติกรรมการดำรงชีวิตมีความเกี่ยวพันกับการเกิดเนื้องอก
ในด้านของความอันตราย ทั้งเนื้องอกและซีสต์จะเป็นอันตรายถึงชีวิตหากมันเกิดขึ้นในบริเวณที่เป็นส่วนที่สำคัญกับร่างกาย เช่น ถ้าเกิดมีถุงซีสต์ในรังไข่แล้วมันแตกขึ้นในช่องท้องมันเป็นอันตรายต่อผู้หญิง หรือถ้าในสมองของคุณเกิดมีเนื้องอกแถวๆสมอง ย่อมมีอันตรายต่อร่างกายอย่างไม่ต้องสงสัย
อันตรายอีกแบบหนึ่งของเนื้องอกและถุงซีสต์คือความสามารถในการกลายพันธุ์ของมัน พวกมันสามารถเปลี่ยนจากเนื้องอกหรือซีสต์ที่ไม่มีอันตรายต่อร่างกายแล้วกลายมาเป็นมะเร็งได้ แต่อย่างไรก็ดี โอกาสที่ถุงซีสต์จะกลายเป็นมะเร็งนั้นถือว่าต่ำ มีเพียง 10% ของถุงซีสต์นั้นที่จะกลายเป็นมะเร็ง แต่เนื้องอกนั้นมีโอกาสที่จะกลายเป็นมะเร็งได้สูงกว่า
สรุป :
ถุงซีสต์เป็นถุงที่มีน้ำหรือของเหลว แต่เนื้องอกเป็นก้อนของเนื้อเยื่อ
ถุงซีสต์มีความอ่อนกว่าเนื้องอก
ถุงซีสต์มีโอกาสน้อยกว่าที่จะกลายเป็นมะเร็ง
ถุงซีสต์จะมีอันตรายที่สุดเมื่อมันแตก แต่เนื้องอกจะอันตรายที่สุดเมื่อมันกลายมาเป็นมะเร็งซีสต์ถุงน้ำอันตราย (แค่ไหน) ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ซีสต์ (cyst) ไม่ใช่โรค เราเรียกว่าเป็นภาวะที่มีซีสต์ (cyst) หรือแปลเป็นภาษาไทยว่าถุงน้ำเกิดขึ้นในร่างกายไม่ใช่เนื้องอก และไม่ได้เกี่ยวข้องกับมะเร็ง ที่สำคัญคือสามารถเกิดขึ้นได้เกือบทุกอวัยวะ ตั้งแต่ผิวหนังเรื่อยลงไปจนถึงอวัยวะภายในเชียวค่ะ
ภายในซีสต์นั้น อาจจะมีส่วนประกอบเป็นน้ำหรือสารหลั่งจากต่อมของร่างกาย ขนาดของซีสต์มีตั้งแต่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าจนถึงมองเห็นได้ คลำได้จากภายนอกร่างกายเลยล่ะค่ะ
บริเวณที่พบซีสต์ บ่อยในร่างกาย ช่องคลอด, ปากมดลูก รังไข่ ผิวหนัง เปลือกตาด้านบนข้อมือและข้อ เท้า เหงือก สมอง

ถูกกระตุ้นเสียดสีต้นเหตุซีสต์
มีความเชื่อที่ว่า บริเวณที่ถูกกระตุ้นหรือเสียดสีบ่อยๆ ทำให้เป็นซีสต์ได้ เช่น การถอนขนรักแร้เป็นประจำ การนั่งนานๆ ความจริงก็คือ รูขุมขนที่อยู่ในตำแหน่งที่ถูกกระตุ้นหรือเสียดสีบ่อยๆ เช่น ที่คอ รักแร้ และก้น มีโอกาสเป็นแผล มีการฝังตัวของเซลล์ผิวหนังเข้าไปในชั้นหนังแท้จนเกิดเป็นซีสต์ และหากติดเชื้อแบคทีเรียแทรกซ้อนอีกก็จะทำให้เกิดซีสต์ในบริเวณนี้ได้ง่าย อย่างไรก็ตาม สาเหตุของซีสต์นั้นยังไม่แน่ชัด มีปัจจัยแตกต่างไปตามอวัยวะของร่างกายอีกด้วยค่ะ
เมื่อซีสต์มาเยือน
ปกติแล้วผู้หญิงเราควรตรวจดูร่างกายตัวเองอยู่เป็นประจำว่า มีสิ่งปกติ ปูด นูน ออกมาจากในร่างกายหรือไม่ หรือมีอาการปวดท้อง ปวดข้อบริเวณไหน และไปพบแพทย์ให้ทำการพิสูจน์ด้วยกระบวนการทางแพทย์ให้ชัดเจน เช่น การตรวจอื่นๆ ที่พอจะบอกได้ว่าเป็นซีสต์หรือก้อนเนื้อ อาทิการตรวจด้วยอัลตราซาวด์ (ซีสต์ในร่างกาย) หรือการใช้เข็มฉีดยาเจาะดู (ซีสต์นอกร่างกาย)
ผู้หญิงบางคนพบว่าเป็นช็อกโกแลตซีสต์ ขณะแขม่วท้องออกกำลังกายแล้วปรากฏว่าท้องไม่ยุบตามไปด้วย มีก้อนปูดขึ้นมาให้เห็น ซึ่งเป็นสัญญาณให้ไปพบแพทย์ได้ทัน คราวต่อไปคุณแม่อย่าลืมสังเกตอาการแบบนี้ ดีกว่ารู้ตัวอีกทีก็สายไปแล้วนะคะ

ตัดซีสต์ทิ้งดีไหม
หากพบซีสต์ในร่างกาย คุณแม่ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูขนาดของก้อนซีสต์เป็นประจำ แม้จะมีโอกาสกลายเป็นมะเร็งได้น้อย แต่หากขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ควรผ่าตัดเอาซีสต์ออก ซึ่งปัจจุบันมีการผ่าตัดผ่านกล้องเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะแผลผ่าตัดเล็ก ใช้เวลาพักฟื้นน้อยก็ลุกไปเลี้ยงลูก หรือทำงานต่อได้เลยค่ะ อย่างไรก็ตามญาติของ coco คนหนึ่งเป็นซีสต์ที่เต้านม แต่ดูแลร่างกายดี สามารถคุมให้ขนาดซีสต์ไม่โตขึ้นได้ก็ไม่ต้องผ่าตัดแต่อย่างใดค่ะ
ซีสต์ที่เกิดบ่อยในผู้หญิง 

ซีสต์ที่เต้านม
ซีสต์ที่เต้านมจะมีน้ำขังอยู่ในเนื้อเต้านม เมื่อคลำจากภายนอกจะพบก้อนในเนื้อนม เล็กบ้างใหญ่บ้าง สาเหตุของซีสต์ที่เกิดขึ้นบริเวณเต้านมนั้นอาจเกิดจากภาวะการเปลี่ยนแปลงต่อมเต้านม มีน้ำเข้าไปสะสมอยู่ในเนื้อเต้านมแล้วรวมตัวเป็นถุงน้ำ หรือเกิดจากการเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมนเอสโตเจน ซึ่งทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของเนื้อเต้านม จนในที่สุดก็กลายเป็นซีสต์ โดยซีสต์ในเต้านมนั้นอาจโตขึ้นแล้วยุบลงได้ในช่วงที่เป็นประจำเดือนค่ะ อาจมีอาการเจ็บหรือปวดบริเวณเต้านม เนื่องจากน้ำในซีสต์ดันเนื้อนมรอบข้างแล้วทำให้เต้านมตึงขึ้น
คำแนะนำ : ผู้หญิงที่ออกกำลังกายเป็นประจำจะช่วยลดความตึงหรือโอกาสเติบโตของซีสต์ใน หน้าอกลงได้ค่ะ นอกจากนี้ คุณแม่ที่พบซีสต์ในเต้านมควรงดกินเค็ม เพราะเกลือจะเป็นตัวเพิ่มการคั่งของของเหลวในถุงซีสต์ งดคาเฟอีนทุกประเภท หากรู้สึกคัดตึงมากๆ ลองประคบด้วยน้ำแข็งหรือแผ่นเย็น (cold pack) ในบริเวณที่ปวด วันละ 2 ครั้ง หากกังวลใจว่าจะเป็นมะเร็งเต้านม ควรต้องได้รับการตัดชิ้นเนื้อเพื่อพิสูจน์ เพื่อดูลักษณะของซีสต์ที่เกิดขึ้นค่ะ
ซีสต์ที่ผิวหนัง
ผิวหนังของผู้หญิงเรามักจะลูบไปแล้วเนียนเรียบ แต่หากมีก้อนเล็กๆ นูนขึ้นมา บริเวณต่างๆ ของร่างกายมากจนผิดสังเกต อาจมีสีเดียวหรือต่างกับผิวหนัง สันนิษฐานได้ว่าเป็นซีสต์ได้เลยค่ะ โดยซีสต์ที่ผิวหนังนั้นสามารถพบได้ในทุกเพศทุกวัยและทุกส่วนของร่างกาย แต่พบบ่อยที่ใบหน้า คอ หน้าอก และหลังส่วนบน มักจะเกิดจากการอุดตันของต่อมไขมันที่ผิวหนัง มีการฝังตัวของเซลล์ผิวหนังในชั้นหนังแท้ หลังจากที่ผิวหนังถูกทิ่มแทง เป็นแผล หรือเกิดขึ้นในระหว่างขั้นตอนการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์ก็ได้ค่ะ
ซีสต์ผิวหนังประเภทหนึ่งที่คุณผู้หญิงเป็นกันมากคือสิวข้าวสาร มีลักษณะเป็นตุ่มแข็งสีขาวคล้ายสิว พบบ่อยที่บริเวณใบหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จมูกในทารกแรกเกิด และที่หนังตาและแก้มในเด็กสาว โดยทั่วไปแล้ว ซีสต์ผิวหนังไม่ได้เป็นอันตรายมากนัก แต่หากมีขนาดโตขึ้นเรื่อยๆ หรือมีเลือดออก ก็ควรไปพบแพทย์เพื่อกำจัดออก ซึ่งมีทั้งการผ่าตัดและใช้เลเซอร์ค่ะ

คำแนะนำ: ไม่ว่าคุณจะเป็นซีสต์ผิวหนังแบบไหนไม่ควรเจาะ แคะ แกะ เกาบ่อยๆ เพราะจะทำให้ติดเชื้อได้โดยไม่รู้ตัว หรือการที่ซีสต์นั้นอยู่ในตำแหน่งที่ถูกเสียดสีบ่อยๆ อาจทำให้สารที่บรรจุอยู่ในซีสต์เล็ดลอดออกมากระตุ้นให้ร่างกายเกิดขบวนการ อักเสบ อาจทำให้ซีสต์มีขนาดใหญ่ขึ้น แดงและเจ็บด้วยนะคะ
Chocolate cyst
ซีสต์อีกประเภทหนึ่งที่คุณผู้หญิงกลัวกันมาก คือ Chocolate Cyst หรือโรคเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ แหม ตั้งชื่อซะน่ากินทำไมไม่รู้นะคะ เพราะที่มาของชื่อนี้ก็เพราะตั้งชื่อตามลักษณะของก้อนเลือดประจำเดือนสี น้ำตาลที่ไหลย้อนกลับเข้าไปในโพรงมดลูก ซ้ำๆ เป็นเวลาหลายๆ ปีแล้วไปฝังตัวในมดลูก เลยเถิดไปถึงช่องท้องหรือลำไส้ก็มีอย่างไรก็ตาม ปัจจุบันยังอธิบายไม่ได้แน่ชัดถึงสาเหตุที่แท้จริง แต่ว่ามักจะพบในผู้หญิงช่วงอายุประมาณซัก 20-40 ปี สำหรับผู้หญิงที่อยากมีลูกแล้วไม่มีสักที ก็ต้องลองไปตรวจดูด้วย เพราะเจ้า Chocolate Cyst นั้น เป็นเหตุที่ทำให้มีลูกยากได
คำแนะนำ : ยิ่งคุณแม่สามารถสังเกตอาการได้เร็วก็จะช่วยให้สามารถกำจัดก้อนซีสต์ได้เร็วด้วยนะคะ เพราะหากก้อนยังเล็กโตไม่เกิน 5 เซนติเมตร สามารถผ่าตัดผ่านกล้องได้ค่ะ
วิธีการสังเกตอาการ คือกลุ่มเสี่ยงจะอยู่ที่ผู้หญิงที่ปวดประจำเดือนมากผิดปกติ ปวดหน่วงๆ หรือปวดถ่วงลงทวารหนัก ขณะเดียวกัน บางคนก็ไม่มีอาการปวด ยกเว้นเมื่อขนาดของซีสต์โตมากๆ แล้วไปกดอวัยวะข้างเคียงหรือแตกออกมา ด้วยเหตุนี้ การระมัดระวัง ไม่ประมาท และหมั่นสังเกตอาการตัวเองให้ดี หรือใช้การเช้คสุขภาพประจำปี ก็เป็นการดีที่สุดค่ะ
แม้ซีสต์ ไม่ใช้โรคร้ายแต่ก็เป็นกระจกเงาสะท้อนสุขภาพของตัวเองได้เป็นอย่างดีนะคะ บางคนไม่ดูแลสุขภาพมานาน พอพบซีสต์แล้วก็กลับมาดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอีกครั้ง อย่าลืมว่าสุขภาพที่ดีของแม่เป็นรากฐานที่ดีของการดูแลลูกนะคะ
(ขอขอบคุณข้อมูลจาก MomyPedia)


กระหล่ำปลีสีม่วง ทดสอบเพศทารกในครรภ์
เป็นวิธีทดสอบง่ายๆ ที่คุณพ่อคุณแม่นิยมทำกัน ในกะหล่ำปลีสีม่วงมีสารแอนโทไซยานิน ( Anthocyanin ) เป็นรงควัตถุที่พบในพืชทั้งในดอกและในผลของพืช ให้สีแดง น้ำเงิน หรือม่วง เป็นสารที่ละลายในน้ำได้ดี การทดลองนี้อาศัยการแปลผลจาก Anthocyanin ทำปฎิกิริยากรด – เบส กับปัสสาวะคนท้อง วิธี ทดสอบเพศทารกในครรภ์ ทำได้ง่ายๆดังนี้

วิธีทำการ ทดสอบเพศทารกในครรภ์

  1. นำกะหล่ำปลีม่วง มาลอกเอาเปลือกชั้นนอกๆออกไป ใช้แต่ช่วงที่สีม่วงเข้มๆสัก 10 ใบ นำมาหั่นหยาบๆ ใส่หม้อเติมน้ำลงไปให้ท่วม ตั้งไฟกลางๆจนเดือด
  2. พอเดือดแล้ว จับเวลา 10 นาที นำน้ำกะหล่ำที่ได้มารองใส่กระป๋องหรือแก้วที่เตรียมไว้ประมาณ 1/3 ของแก้ว ทิ้งไว้สัก 5 นาทีให้หายร้อน
  3. เมื่อน้ำกะหล่ำปลีเย็นนแล้ว ให้คุณแม่ไปเก็บปัสสาวะ แยกเป็น 2 ถ้วย ถ้วยละ 10 ซีซี หรือมากกว่า แต่ปริมาณปัสสาวะต้องเท่ากันทั้ง2 แก้ว
  4. นำน้ำกระหล่ำปลีที่เย็นแล้ว ใส่ลงไปในถ้วยปัสสาวะ 10 ซีซี หรือมากกว่า แต่ต้องปริมาณเท่ากันทั้ง 2 แก้ว
  5. รอผลการทำปฎิกิริยา ของสาร Anthocyanin กับปัสาวะ

การแปลผลเพศทารกในครรภ์
ทารกเพศชาย :  น้ำกะหล่ำปลีสีม่วงจะเปลี่ยนเป็นสีแดง แบบไวน์แดง หรือชมพู
ทารกเพศหญิง :  น้ำกะหล่ำปลีสีมว่งจะคงเดิมจะไม่เปลี่ยนสีค่ะ

 

คุณแม่หลายๆคนยังไม่ได้ทำการอัลตราซาวด์เพศลูก เนื่องจากอายุครรภ์ยังไม่ถึง 4 เดือน ทดสอบเพศทารกในครรภ์จากน้ำกระหล่ำาปลีสีม่วง มีข้อดี คือสามารถทำได้เมื่ออายุครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไป แต่ความแม่นยำแค่ 70 % เท่านั้นค่ะ  คุณแม่หลายๆคนที่แอบลุ้นอยู่ อย่ารอช้า รีบๆทำเลยค่ะ ขอให้ได้ลูกน่ารัก ชาย / หญิงตามที่อยากได้นะคะ


.คุณสมใจ ชื่นมุนีวงศ์ (คุณอ้อย) โทร.089-848 9604
คุณเทพพิศักดิ์ ชื่นมุนีวงศ์ (คุณอัง) โทร.087-874 7997
<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
การตลาดแบบก้าวกระโดด
ภาพยนต์โฆษณา 4 เรื่อง
ทุกช่องฟรีทีวี
พร้อมช่องดาวเทียมINTV,TVDและอีกหลายช่อง

เริ่ม เดือนมิถุนายน 2555 เป็นต้นไป
พร้อมกับการประกวดสาว F-2 
โปรดติดตามได้ที่นี่...ห้ามกระพริบตาทีเดียว..


คุณสมใจ ชื่นมุนีวงศ์และคุณเทพพิศักดิ์ ชื่นมุนีวงศ์
ผจก.F-2 ประจำพื้นที่
เขต ป้อมปราบ -พลับพลาชัย บางพลัด ยานนาวา  กรุงเทพมหานคร
เขตธนบุรี พระราม2 ดาวคะนอง สำเหร่ หิรัญรูจี

(เขตจอมทอง บางขุนเทียน บางบอน บางแค ราษฎร์บูรณะ)
อ.เมือง จ.นครปฐม
อ.บางละมุง(พัทยา) อ.ศรีราชา อ.เมือง(บางแสน) จ.ชลบุรี
อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก 

 และอ.บ้านกรวด อ.ประโคนชัย อ.ลำปลายมาศ อ.นางรอง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์

อ.จอมพระ อ.รัตนบุรี อ.ปราสาท อ.พนมดงรัก อ.กาบเชิง  อ.เมือง  จ.สุรินทร์
อ.กุฉินารายณ์ อ.นาคู อ.สมเด็จ อ.สวนผึ้ง อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์
อ.เสลภูมิ อ.จตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด

อ.พิมาย อ.เมือง จ.นครราชสีมา
อ.เมืิอง จ.สกลนคร
อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ
อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี
อ.โพธิ์ธาราม จ.ราชบุรี
อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี
อ.บ้านนาสาน จ.สุราษฏร์ธานี
อ.เมือง จ.ปัตตานี

และร้านค้าทั่วประเทศ
ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย F-2

ติดต่อสอบถาม และสมัครได้ที่นี่....

คุณอ้อย 089-848 9604, 087-874 7997

ตัวแทนจำหน่าย ราคามาตราฐาน 1 กล่อง 750.บาท ทั่วประเทศ สินค้าของตัวแทนจำหน่าย มีสิทธิ์ลุ้นโชคกับผู้ซื้อ
ข่าวใหม่...f-2lady  ต้องการแต่งตั้งดีเลอร์ตัวแทนฝ่ายขายร้านค้าประจำจังหวัด และ ร้านค้าประจำหน่วยอำเภอ ทุกแห่ง.(คุณไม่ต้องวิ่งขาย...เราให้คุณนั่งขายอยู่ที่ร้านคุณนั่นแหละ เรามีสื่อทีวีช่วยคุณขาย ) ร้านค้าหรือผู้ที่สนใจกรุณาติดต่อฝ่ายทะเบียนตัวแทนได้ที่
คุณสมใจ ชื่นมุนีวงศ์ โทร.089-848 9604, 087-874 7997 ได้ทุกเวลา

ข่าวใหม่รอช้าไม่ได้แล้ว ใครจับจองพื้นที่ก่อนได้ก่อน เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ f-2เตรียมพร้อมบุกตลาดภายในสตรี พร้อมบุกสื่อฟรีทีวีทุกช่องอย่างเป็นรูปธรรม เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เดือนมิถุนายน  2555 นี้เป็นต้นไป  (ช่วงนี้เรามีโฆษณาทางทีวีสีช่อง5 ทุกวันพุธ เวลา 14.30-15.00น. และเป็นผู้สนับสนุนรายการ 'ผู้หญิงถึงผู้หญิง'ทางทีวีสีช่อง3 อยู่ก่อนแล้ว) ต้องการร้านค้าตัวแทนจำหน่ายจำนวนมาก ใครตกลงทำสัญญาก่อนได้ก่อน  เพื่อกระจายสินค้าให้ทั่วถึงกัน  เรามีข้อเสนอที่ดีสำหรับร้านค้าที่ต้องการเข้าร่วมรายการกับเรา มีรายได้งาม ที่ทำให้คุณพอใจ  แล้วยังมีโอกาสเข้าร่วมสนุกชิงรางวัลมากมายกับเรา f-2 ผลิตภัณฑ์ดี ใช้แล้วเห็นผล ซื้อไปใช้ 1กล่อง ตอบรับกลับมาเป็นร้อยเป็นพัน ของเราดีจริง ไม่ต้องออกแรงไปคุยให้เมื่อย  เพราะเรามีสื่อ (มีเดียมาร์เก็ตติ้ง) ฟรีทีวีช่วยเราคุย และช่วยเราขายทุกวันอยู่แล้ว สินค้าขายง่าย ขายคล่อง ซื้อแล้วซื้ออีก  ซื้อซ้ำสูง ชัดเจนมาก  แล้วคุณจะรอช้าอยู่ทำไม  รีบตัดสินใจ สมัครเข้ามาเป็นตัวแทนร้านกับเราซิคะ ผลประโยชน์มากมายรอคุณอยู่ข้างหน้านี้แล้ว โทรหาเรานะคะ
ที่คุณสมใจ ชื่นมุนีวงศ์ (คุณอ้อย)  089-848 9604 
และคุณเทพพิศักดิ์ ชื่นมุนีวงศ์ (คุณอัง) 087-874 7997  
ได้ทุกเวลานะคะ

 
ร้านค้าเข้าร่วมโครงการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร F2


 
 


รายชื่อผู้ที่เข้าร่วมทำสัญญาเป็นร้านค้าตัวแทนของเรา f2lady.com  เรามีสื่อช่วยประชาสัมพันธ์ให้คุณตลอดเวลา...
ร้าน...
ร้าน...
ร้าน...
ร้าน...
ร้าน..

..................
ความคิดเห็น :
1
อ้างอิง

สุนิจ
รายละเอียด
>> F-2 ดียังไงน๊าา..^^

ผิวพรรณเต่งตึง ขาว เนียน ใส อมชมพู ภายในกระชับ หุ่นเฟิร์ม
สิว-ฝ้า ผิวหน้า-ผิวหนังเหี่ยวย่น กลับมาเต่งตึง เรียบเนียนได้อีกครั้ง
เหมือนยังสาวๆ สิว-ฝ้า-กระ ลดเลือนและจางหาย ดูมีน้ำมีนวล อมชมพู
หุ่นฟิต กระชับมดลูก เหมือนสาวๆ

>> ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร F-2 สวยจากภายในสู่ภายนอก

เหมาะกับสตรีทุกวัย ตั้งแต่เริ่มมีรอบเดือนครั้งแรก หรือสาวรุ่น 
สตรีที่ปวดประจำเดือน ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดมดลูก มีตกขาว 
มีกลิ่นไม่สะอาด คันในช่องคลอด มดลูกหย่อน ฉี่กระปริกระปรอย 
ผู้หญิงตัดมดลูก-รังไข่ มีกลิ่นในช่องคลอด ช่องคลอดหย่อนยาน-มีลมเข้า-ออก 
ไม่อยู่ไฟหลังคลอดบุตร หนาวสั่นในอก ซีสเต้านม-ช่องคลอด พังผืด 
หน้าอกหย่อนยาน ผู้หญิงมีบุตรยาก มดลูกบาง มดลูกโต ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง

>> วิธีรับประทาน F-2

ช่วงแรกๆที่เริ่มทาน F-2 เพื่อให้เห็นผลชัดเจนค่ะ 
เช้า 1 แคปซูล ก่อนนอนอีก 2 แคปซูล ค่ะ 
หลังจากนั้น ทานแค่วันละ 1 หรือ 2 แคปซูล ก่อนนอนค่ะ
(ตามน้ำหนักตัวและตามปัญหาสุขภาพ)


>> อยากบอกค่ะ ^.^

สาวๆคงอยากรุ้ว่าต้องทานถึงกี่กล่องถึงจะเห็นความเปลี่ยนแปลง
เพียง 1 กล่อง ก็เห็นผลแล้วค่ะ (รับรองด้วยตัวเองเลยนะ)
F-2 สามารถทานติดต่อกันเป็นเวลานานได้ สามารถหยุดทานได้ 
ไม่มีผลข้างเคียงใดๆนะคะ
ผู้ชายที่อยากผิวขาว ใส ก็ทานได้นะคะ เพียงแค่วันละ 1 แคปซูล วันเว้นวันก็พอค่ะ

>>หมายเหตุ

      ผู้ที่เป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว ห้ามรับประทาน **ส่วนประกอบที่สำคัญค่ะ**

>> กลูต้าไธโอน และเบต้ากลูแคน << (ยี่ห้ออื่นไม่มีนะคะ)
      ช่วยลดอนุมูลอิสระ และทำให้ผิวขาว ผ่องใส 


 

 
 
สุนิจ [182.53.139.xxx] เมื่อ 23/04/2012 11:50
                                                                           F2lady.com สำหรับสตรีทุกวัย
                                                                ติดต่อคุณอ้อย.โทร089-848 9604,087-874 7997F2 ผ่านการขึ้นทะเบียนจาก อย.
(ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) หมายเลขทะเบียน อย. 11-1-03654-1-0001
ตรวจสอบเลขทะเบียน อย.http://fdaolap.fda.moph.go.th/logistics/food/FSerch.asp?id=food

                             
                                    F-2 เพื่อคุณสุภาพสตรี 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล ราคา750.บาท
             สมาชิกวันนี้ ซื้อ 2 กล่อง ราคาพิเศษ  1,300.บาท รีบหน่อยนะคะ...
           โทรถามเลย 089-8489604,087-8747997