ที่นี่เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของดี ของแท้เชื่อมั่นได้100%
    Email : F2lady@windowslive.com ติดต่อคุณอ้อย.โทร089-848 9604,  087-874 7997 
 นวัตกรรมสมุนไพรไทยให้คุณภาพชีวิต ที่เปลี่ยนแปลงโลก
สินค้าจัดส่งไปรษณีย์ EMS 100% ค่ะ

http://facebook.com/ccithailandnew

ผผผผผผผผผผผผผผผผผ
 
 
สถิติ
เปิดเมื่อ2/10/2011
อัพเดท22/07/2018
ผู้เข้าชม612012
แสดงหน้า865220
สินค้าแนะนำ
ปฎิทิน
September 2018
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
      
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
      
บทความ
สวัสดีปี 2561 (ปีชงและวิธีแก้ชง ปรับดวงชง เสริมดวงชะตา)
Full Moon Valentine's Day
น่ารักอ่ะ!!
‎***...เกี่ยวกับสุขภาพทั่วไป...***
วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 (วันตรุษจีน)
ฤกษ์มงคลเลือกสีรถตามวันเกิด
7 เส้นทางสดใส เริ่มต้นปีใหม่ด้วยสิ่งดี ๆ
คู่มือ-แผนการตลาด / 100 ปรัชญา ดร.เทียม โชควัฒนา
คำคมประสบความสำเร็จ
หนังสือน่าอ่าน...หนังน่าดู
คุณอัง.คุณอ้อย...กับความสำเร็จในธุรกิจโอทู
100 ปรัชญา ดร.เทียม โชควัฒนา
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร F2 (089-848 9604,087-8747997)
www.facebook.com/f2lady.com(Email : f2lady@windowslive.com)
F-2 สำหรับคุณสุภาพสตรี โดยเฉพาะ
ข่าว...สินค้าฟิตกระชับ..........
นิทานก่อนนอน
07 ตุลาคม 2555 ฉลองครบรอบ 8 ่th ปี บ.โอทูอินเตอร์เนชั่นแนล จก.
ตำแหน่ง ผจก.ฝ่ายขายประจำอำเภอทุกแห่งทั่วประเทศ
55 เรื่องที่ชาวญี่ปุ่นอยากทำก่อนที่พ่อแม่จะเสียชีวิต
ข่าว...สินค้าฟิตกระชับ.........
ธรรม...สงบ...ร่มเย็น (คำคม..นักปราชญ์) ประทับใจ
แนวความคิด และการทำงาน
60 ความเชื่อโบราณ ที่คนไทยทุกคนควรรู้
คำคม...นักปราชญ์
ประทับ...ใจ
อานิสงส์ของการสวดมนต์ เทศนาโดยท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี)
สินค้าขายดี
โพล

รางวัลแห่งเกียรติยศ และความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศ CCI

30/10/2017 20:36 เมื่อ 30/10/2017 อ่าน 2987
...... 

ส.ค.ส. ปีใหม่ 2560

           ปีใหม่ไปดีมีโชค ................... ทุกโศกเวรภัยอย่าต้อง
      ร่ำรวยมั่งมีเงินทอง ................. หมู่ญาติพี่น้องภักดี
             การงานการเงินเดินคล่อง ....... ผัวเมียอย่าต้องหน่ายหนี
ได้ลูกชายลูกหญิงที่ดี ............. ชีวีมีสุขนิรันดร์

 
 

บุคคลที่ได้รับการยกย่องจากนาๆชาติ..最受国际尊重的企业家

เขาทำกำไรมหาศาลจากต่างประเทศ, 6.6ล้านๆ , จ่ายภาษีให้ประเทศจีน 1.6แสนล้าน...แต่ใช้รถส่วนตัว ราคาไม่เกินคันละ 5 แสนบาท แถมเป็นรถมือ2........

'มีนักธุรกิจใหญ่ชาวจีนคนหนึ่ง' มักกล่าวกับพนักงานของเขาว่า ' เมื่อผมได้ชัยชนะมา1ครั้ง , ผมก็จะทำให้พ่อแม่พี่น้องญาติสนิท มิตรสหายของผม ได้กินข้าวเพิ่มอีก 1ชาม , และยังจะบริจาคเงินส่วนหนึ่งให้เป็นความหวังของลูกหลานแรงงาน สามารถใช้เป็นทุนการศึกษา ให้เด็กๆได้เรียนหนังสือให้มากขึ้น , ......

เถ้าแก่คนนี้ชื่อ ' 任正非' หยิ่มเจี๊ยฮุย...
เขาเป็นนักธุรกิจระดับ 'หลาย..ล้านๆ'เป็นคนจีนที่ นาๆชาติ ให้ความเคารพยกย่องว่า เป็นบุคคลแห่งปี , นักธุระกิจที่เป็นยิ่งกว่านักธุระกิจทั่วไป....

ปีนี้...วันที่16/4/2017 ผู้ก่อตั้งบริษัท '华为' 
หั่วอุ๊ย( หัวเหว่ย) ชื่อ 'หยิ่มเจี๊ยฮุย' อายุ72ปี ได้เข้าแถวรอขึ้นรถแท๊กซี่กลางดึกคนเดียว ที่สนามบินหงเฉียว ในเมืองเซี่ยงไฮ้ (มีคนแอบถ่ายรูปใว้ได้)... เมื่อภาพได้ถูกเผยแพร่ออกไป มีแฟนๆในโซเชี่ยล ได้แสดงการคารวะอย่างจริงใจกับท่าน, ในภาพถ่ายนั้น เห็นท่านกำลังลากกระเป๋าเดินทาง มือหนึ่งกำลังใช้โทรศัพพ์ ในขณะที่ต้องเข้าแถวรอรถแท๊กซี่ด้วยตัวเองเหมือนคนทั่วไป....

นี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่มีคนถ่ายภาพท่านใว้ ปี 2012 ก็เคยมีคนถ่ายรูปท่าน กำลังขึ้นรถขนส่งผู้โดยสารขึ้นเครื่องแบบจังๆ ท่านใส่เสื้อเก่าๆ หิ้วกระเป๋าที่เก่าจนเป็นสีเหลือง มีความน้อบน้อมถ่อมตน และมารยาทที่งดงาม ทั้งๆที่เป็นเจ้าของนักธุรกิจระดับต้นๆของโลก , ที่ไม่ต้องใช้คนขับรถ ไม่ยอมใช้อภิสิทธิเกินคนทั่วไป ,

ทั้งๆที่เป็นนักธุรกิจใหญ่ถึงระดับนี้ แต่ทำไมไม่ใช้เส้นทางเดินของแขกผู้มีเกียรติ และไม่ต้องการใช้รถ'รีมูซีน' แต่ยังอุตส่าห์เข้าแถวรอรถแท๊กซี่ , หากแต่เบื้องหลังความเป็นจริง , ทุกคนรู้ว่า เถ้าแก่ แห่งอาณาจักร'หั่วอุ้ย(หัวเหว่ย) มีอุปนิสัยเช่นนายทหาร ' เขามักจะมีคำพูดติดปากอยู่3คำ 1. ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง, 2. การแข่งขันคือต้นทุนอย่างหนึ่ง 3. ต้องช่วยเหลือสนับสนุนคนที่แข่งขัน(พนักงาน)อย่างยากลำบากตลอดเวลา...

เขายังห้ามลูกน้องบริการให้ความสดวกต่างๆ เช่น เคยมีคนขับรถไปรับที่สนามบิน กลับถูกท่านตำหนิอย่างรุนแรง ด้วยคำพูดว่า' ('ลูกค้า' จึงเป็น ทั้งเสื้อผ้า, อาหาร, หรือบุพการีของเธอที่แท้จริง) เธอควรจะใช้แรงกาย และ แรงใจ เอาใจใส่ให้กับลูกค้าทั้งหมด ! ..... ' หยิ่มเจี๊ยฮุย' จนทุกวันนี้ ยังไม่เคยมีรถประจำตำแหน่ง , เพราะ เขาไม่ต้องการให้ 'หั่วอุ้ย'(หัวเหว่ย) กลายเป็นกองทัพรถยนต์(นั่นแสดงว่าบริษัทนี้ ใหญ่โตแค่ไหน)...

ในโลกของ'โซเชี่ยล' มีคำพูดคำหนึ่งที่กล่าวขานกันว่า หากประเทศจีน ไม่มี'อลีบาบา' (ของนาย แจ๊กหม่า) ที่ค้าขายทางโซเชี่ยล จนเป็นระดับหนึ่งของโลก , ....หรือ ประเทศจีน ไม่มี'หัวเหว่ย' หรือไม่มีบริษัทอื่นๆ, หากเป็นเช่นนั้น บริษัท'หัวเหว่ย'จะโดดเด่นยิ่งใหญ่ได้แค่ไหน, เพราะไม่มีที่ให้เปรียบเทียบ , มีเรื่องที่น่าขำมากคือ คนทั่วไปยังคิดว่า 'หัวเหว่ย' ผลิตแค่โทรศัพพ์มือถือ, แต่ไม่รู้ว่า'หัวเหว่ย'คือบริษัทที่ผลิต' ติดตั้ง' เซต'สัญญาณโทรศัพพ์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีเครือข่ายบริการอยู่ใน 150 ประเทศ , มี ประชากรโลกใช้บริการ 'หัวเหว่ย'อยู่ร่วม 2,000 ล้านคน....

ในเทคโนโลยี่ระบบ 4 g. ของยุโรป 'หัวเหว่ย' เป็นรายแรกๆ ที่เข้าไปพัฒนาให้, ปัจจุบัน 'หัวเหว่ย' มีสัดส่วนการลงทุน อยู่ในยุโรป ถึง50% .... ตั้งแต่ปี2,000 เป็นต้นมา ภายใน 15 ปี 'หัวเหว่ย' ทำเงินจากทั่วโลก เข้าบริษัทได้ถึง 2.3 ล้านๆหยวน ในจำนวนนี้ เป็นเงินที่ได้จากต่างชาติถึง70% ... ปี2016 หัวเหว่ยได้รับรางวัลเกียรติยศชั้นสูงสุดจากประเทศจีน ในสาขา สินค้าคุณภาพ จากกระทรวงเทคโนโลยี่... ตั้งแต่ปี2013เป็นต้นมา , 'หัวเหว่ย' ได้รับรางวัลเกียรติยศมาแล้ว 700 รางวัล.....

ปัจจุบัน...มีสินค้าแบรนเนมในท้องตลาดไม่ต่ำกว่า 20 ยี่ห้อ ที่ประสบกับภาวะถดถอยทางการตลาด ไม่เว้นแม้แต่'แอปเปิล' ...'แต่' ในขณะเดียวกัน, 'หัวเหว่ย' กลับมีผลประกอบการเป็นบวก , โดยใช้ สโลแกน คำว่า 'ใช้คุณภาพของผลิตภัณฑ์' รักษาชื่อเสียงของบริษัทเทียบเท่าชีวิต' รางวัลเกียรติยศที่ได้รับ จึงเป็นเครื่องหมายรับรองคุณภาพที่ไม่มีข้อสงสัยใดๆ เป็นบทพิสูจน์ในความสำเร็จของบริษัท ' หัวเหว่ย'....

ต้องใช้ความสงบนิ่ง ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ จึงจะมีอานาคตที่ยั่งยืนถาวร ดังเช่น 'หยิ่มเจี๊ยฮุย' กล่าวใว้ว่า''ต้องไม่ทำให้ผู้บริโภคผิดหวัง'' และ กระจายหุ้นของบริษัท 98.6% ให้กับพนักงานของบริษัท, ในขณะเดียวกัน 'หัวเหว่ย' ก็ยังไม่ให้บริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์ , เป็นบริษัทที่ไม่ยุ่งกับกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ , เพราะ 'หยิ่มเจี๊ยฮุย'เห็นว่า ในโลกของการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ , การทำกำไรมหาศาล, เกิดจากการปั่นตัวเลขเท่านั้น , ความจริง มนุษย์ในโลกนี้ ต้องเริ่มตั้งหลักจากกระดุมเม็ดแรกที่ลำบากก่อน , จึงจะค่อยๆหาเงินได้จากงานที่ทำกำไรตามมา... ซึ่งการปั่นเงินจากตลาดหุ้น , มันไม่สมเหตุสมผลกับการพัฒนาใดๆเลย , ฉะนั้น เขาจึงไม่ยอมเอา 'หัวเหว่ย' เข้าตลาดหลักทรัพย์ , แต่กลับนำหุ้น98.6% กระจายให้พนักงานทุกคน , ทำให้ผู้ก่อตั้งอย่าง 'หยิ่มเจี๊ยฮุย' มีหุ้นในชื่อตัวเองแค่ 1.4% เท่านั้น....

ความคิดที่ไม่เหมือนใครนี้ ทำให้พนักงาน'หัวเหว่ย' ทุกคน มีส่วนร่วมกับบริษัท เงินทุกๆหยวนที่เข้าบริษัท, เปรียบเหมือนทุกคนได้ส่วนแบ่งด้วย, ด้วยความคิดที่ใจกว้างนี้ , ทำให้เขามีเกาะคุ้มกัน ข้างหน้า และแรงหนุนจากข้างหลัง.....

' หยิ่มเจี๊ยฮุย' เป็นถึงมหาเศรษฐี แต่กลับทำตัวเป็นเช่นคนธรรมดาสามัญ, ในวัย72 ยังเข้าแถวรอขึ้นรถแท๊กซี่ , ท่านทำตัวเหมือนเช่นคนงานในสายการผลิตคนหนึ่ง , ไม่เข้าสังคมที่ไร้สาระต่อธุระกิจ ไม่เข้าหานักการเมือง , และปฎิเสธการเข้าร่วมกิจกรรมกับข้าราชการทุกระดับ, ในขณะที่ มีทรัพย์สินส่วนตัวมาก ระดับหมื่นล้าน (คูณด้วย5บาท) ขับรถมือ2 ราคาไม่เกิน1แสนหยวน (ประมาณ 5แสนบาท) ต่อมาความเก่าของรถ ทำให้สต๊าดไม่ติด จึงได้เปลี่ยนไปซื้อรถ BMW 730 i ราคาประมาณ 1 ล้านหยวน(ประมาณ5ล้านบาท) นั่นเป็นทรัพย์สินที่สิ้นเปลืองที่สุดของท่านแล้ว ..

ท่านเสียภาษีให้รัฐบาลจีนเต็มเม็ดเต็มหน่วย , ท่าน... นำเงินตราต่างประเทศเข้าจีน มากมายมหาศาล , ท่านกระจายหุ้นให้พนักงานทุกๆคน ทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในบริษัท, ทำให้รัฐบาลจีน ยกย่องให้เป็น , นักธุระกิจดีเด่นแห่งชาติ ท่านชื่อ

มร. 任正非 หยิ่มเจี๊ยฮุย (เยิ่นเจิ้งเฟย)..
ผู้ก่อตั้ง บริษัท 华为 หั่วอุ้ย (หัวเหว่ย)..
เป็นบริษัทที่ได้รับรางวัลล่าสุดคือ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด จากกระทรวงเทคโนโลยี่ ของจีน 
สินค้าของหัวเหว่ย กำลังจะครองโลกในเร็วๆนี้ ด้วยคุณภาพ และปริมาณครับ......
เรื่องแปล.....จาก coco01net...
แปล และเรียบเรียง โดย เจงเอี่ยม แซ่อึ้ง
黄振炎 14/7/2017

อาหารลดอาการตาแห้ง

คุณเคยรู้สึกตาแห้ง ตาพร่ามัว หรือฝืดเคืองตา ต้องกระพริบตาถี่ๆ คล้ายมีเศษผงเข้าตา จนทำให้มองภาพไม่ชัด หรือบางครั้ง มีขี้ตาออกมาเป็นเมือกเหนียวกันบ้างไหมถ้ามีแสดงว่าคุณกำลังมีอาการตาแห้งแล้วล่ะ

สำรวจสาเหตุของอาการตาแห้ง

ตาแห้ง เป็นอาการที่มีความผิดปกติของน้ำตา โดยปกติดวงตาของคนเรา จะมีปริมาณน้ำตาเพียงพอที่จะมาหล่อเลี้ยง หรือให้ความชุ่มชื้นกับดวงตา รวมถึงฉาบกระจกตา ทำให้การมองเห็นชัดเจน

ส่วนอาการตาแห้งเกิดจากการมีปริมาณน้ำตาน้อย หรือคุณภาพของน้ำตาไม่ดีพอ ซึ่งน้ำตาที่ดีมีส่วนประกอบสำคัญ 3 ส่วน ได้แก่ ไขมัน น้ำใส และเมือก หากส่วนประกอบ 1 ใน 3 ของน้ำตาขาดความสมดุลหรือไม่มีคุณภาพ จะทำให้ตาแห้งได้

อาการนี้เป็นได้ทุกเพศ แต่มักพบในเพศหญิงมากกว่าเพศชาย และจะพบมากขึ้นตามวัย โดยเฉพาะในผู้หญิงหลังวัยหมดประจำเดือน เป็นผลมาจากระดับฮอร์โมนที่ลดลง ทำให้สารคัดหลั่งต่างๆ ในร่างกาย รวมทั้งน้ำตาก็ลดปริมาณลงไปด้วย นอกจากนี้ อาการดังกล่าวยังเกิดได้จากอีกหลายสาเหตุ ดังนี้

• ภาวะที่ทำให้เส้นประสาทรับความรู้สึกที่ตาลดลง เช่น การใส่คอนแทคเลนส์ที่ไม่เหมาะสมหรือไม่มีคุณภาพ การผ่าตัดกระจกตาหรือเปลี่ยนกระจกตา การอักเสบของกระจกตาจากเชื้อเริม นอกจากนี้ ยังรวมถึงการเป็นอัมพฤกษ์ที่ใบหน้า

• โรคที่ผิดปกติทางภาวะภูมิคุ้มกัน (Autoimmune) เช่น โรค Sjogren's Syndrome ซึ่งมีอาการตาแห้ง ร่วมกับข้ออักเสบและปากแห้ง โรคข้อบางชนิด หรือโรคเอดส์

• โรคบางชนิด ซึ่งก่อให้เกิดการอักเสบกับเยื่อบุตา เช่น กลุ่มอาการแพ้ยา อย่างสตีเวนจอห์นสัน (Stevens-Johnson) ริดสีดวงตา และเบาหวาน

• การใช้ยาบางชนิด เช่น ยาแก้แพ้ ยาคุมกำเนิด ยานอนหลับ ยาลดความดันโลหิตบางชนิด

• การทำงานของเปลือกตาบกพร่อง เช่น หลับตาไม่สนิท กะพริบตาน้อย เปลือกตาผิดรูป

• สภาพแวดล้อม เช่น อยู่ในห้องปรับอากาศที่มีอากาศแห้ง หรือมีฝุ่นควัน ลม และแดดจ้า

• อาชีพที่ต้องใช้สายตาจ้องเป็นเวลานาน เช่น พนักงานคอมพิวเตอร์ ช่างอ๊อกเหล็ก หรือยามที่เฝ้ากล้องวงจรปิด

แต่ก็อย่าเพิ่งกังวลใจกันไป เพราะผู้ที่มีอาการตาแห้งส่วนใหญ่มักเป็นในระดับไม่รุนแรง แค่ก่อความรำคาญใจ แต่ไม่ทำให้ตาบอดได้

เทคนิคเพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตา

• กระพริบตาถี่ๆ ในภาวะปกติคนเราจะกระพริบตานาทีละ 20 - 22 ครั้ง ทุกครั้งที่กระพริบตา เปลือกตาจะรีดน้ำตาให้มาฉาบผิวกระจกตา แต่ถ้าในขณะที่จ้อง หรือเพ่งตาค้างไว้นานกว่าปกติ เช่น เวลาที่เราอ่านหนังสือ ดูทีวีหรือจ้องคอมพิวเตอร์ จะทำให้เรากระพริบตาเพียง 8 - 10 ครั้ง น้ำตาก็จะระเหยออกไปมาก ทำให้ตาแห้งเพิ่มขึ้น จึงควรพักสายตาระยะสั้นๆ โดยการหลับตา หรือกระพริบตาอย่างช้าๆ หรือลุกขึ้นเปลี่ยนอิริยาบถประมาณ 2 - 3 นาที ในทุกครึ่งชั่วโมง

• ประคบดวงตาด้วยน้ำเย็น แช่ผ้าขนหนูผืนเล็ก 2 ผืนในน้ำเย็น หยิบขึ้นมา 1 ผืน บิดพอหมาดและพับทบเป็นผืนยาว วางปิดดวงตาไว้ทั้งสองข้างนานประมาณ 20 นาที หรือจนกว่าผ้าจะหายเย็น แล้วจึงใช้ผ้าอีกผืนหนึ่งประคบ สลับกันไปมา จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตาของคุณได้เช่นกัน

กินอาหารลดอาการตาแห้ง

• กล้วย กินกล้วยทุกวัน เพราะกล้วยมีโพแทสเซียมสูง ซึ่งจะทำงานร่วมกับโซเดียมเพื่อรักษาภาวะสมดุลน้ำในร่างกาย และช่วยให้ดวงตาของคุณชุ่มชื้นอยู่เสมอ

• ถั่วประเภทนัท (Nut) ชนิดต่างๆ โดยเฉพาะวอลนัต ควรรับประทานวันละประมาณ 1 กำมือ เพราะถั่วประเภทนี้มีไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว หรือกรดไขมันโอเมก้า-3 สูง ซึ่งสารอาหารเหล่านี้เป็นส่วนประกอบสำคัญในน้ำตา

• ปลาทะเลน้ำลึก เช่น ปลาทูน่าหรือปลาแซลมอน เพราะมีกรดไขมันที่จำเป็นหรือโอเมก้า-3 ด้วย

• น้ำมันปอ (Flexseed oil) หรือน้ำมันเมล็ดลินิน จะช่วยให้ร่างกายดูดซึมกรดไขมันโอเมก้า-3 อย่างเพียงพอ โดยรับประทานวันละ 1 ช้อนโต๊ะ หรือผสมในซีเรียลแล้วรับประทานก็ได้

ปรับพฤติกรรมและสิ่งแวดล้อม

• หลีกเลี่ยงการทำงานในบริเวณที่มีแสงจ้าและลมแรง เพราะจะทำให้ตาแห้งเร็ว ควรใส่แว่นกันแดดช่วย โดยเลือกแว่นขนาดใหญ่ที่มีขอบด้านข้าง เพื่อช่วยลดการระเหยของน้ำตา

• หลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีอากาศแห้ง และเย็นจัด เช่น ห้องปรับอากาศ ตลอดจนหลีกเลี่ยงบริเวณที่มีฝุ่นละอองและควันต่าง ๆ เช่น บุหรี่ ซึ่งจะทำให้เกิดการระคายเคืองตา

• อย่าเป่าลมร้อนจากเครื่องเป่าผมเข้าตาโดยตรง รวมทั้งปรับไม่ให้เครื่องปรับอากาศ หรือพัดลมเป่าโดนตาหรือใบหน้าโดยตรง

• พักผ่อนให้เพียงพอ การนอนไม่พออาจทำให้ตาแห้งและตาแดงช้ำ เนื่องจากเส้นเลือดไปหล่อเลี้ยงดวงตาบวม การพักผ่อนให้สมดุลจึงดีต่อดวงตาที่สุด

www.cheewajit.com นิตยสารชีวจิตฉบับที่ 239


 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


 
ขอแสดงความยินดี

กับผู้โชคดี ที่ Like F2lady ลำดับที่ 100


เรียนคุณRamida Jaruwong คุณเป็นคนที่like F2ladyเป็นคนที่100
คุณเป็นผู้โชคดีของ F2lady ตามที่เราได้ตั้งใจไว้ 
ของรางวัลเป็น F-2  1ชุด(2กล่อง)ฟรี! พร้อมกิ๊ฟเซ็ตนะคะ 
จากใจ F2lady.com  คุณอ้อย.089-848 9604,087-874 7997

(รับเรียบร้อยแล้ว)
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<


ครั้งต่อไป...เมื่อมีผู้เข้าชม www.f2lady.com ครบจำนวน 100,000ครั้ง
(สังเกตุจากด้านข้างซ้ายบน   สถิติเว็บไซต์)
เราขอให้ทุกท่านได้มีส่วนร่วมชิงรางวัลครั้งที่ 1
'จากใจ F-2'

โดยมีกติกาว่าไว้ดังนี้
1./คนใหม่เข้าร่วมชิงรางวัล ต้องกด Like  F2lady ก่อนเพื่อบันทึกรายการ
2./คนเก่า หรือสมาชิกเดิมที่กด Like แล้ว ให้เขียนข้อความเข้ามา เพื่อบันทึกรายการ
3./f2lady.com จะเก็บรวบรวมรายชื่อทุกท่าน จนกว่าจะ Like ครบ300 คน
4./แล้วนำมาจับฉลากหาผู้โชคดี วันประกาศผลจะแจ้งให้ทราบภายหลัง
ของรางวัลเป็น F-2 แน่นอนค่ะ 
ขอให้ติดตาม f2lady.com นะคะ 
รายชื่อผู้ที่โชคดีจะติดประกาศที่นี่ค่ะ

F2lady.com ขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีอุปการคุณ
เราขอยืนอยู่เคียงข้างทุกท่านเพื่อรักษาผลประโยชน์ของท่านสมาชิก
ด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต และเป็นธรรมต่อมวลสมาชิก
'จากใจ F-2 'ติดต่อได้ที่...คุณสมใจ  ชื่นมุนีวงศ์ (คุณอ้อย)

โทร.089-8489604, 087-8747997


>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<
..............
                                                                           F2lady.com สำหรับสตรีทุกวัย
                                                                ติดต่อคุณอ้อย.โทร089-848 9604,087-874 7997F2 ผ่านการขึ้นทะเบียนจาก อย.
(ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) หมายเลขทะเบียน อย. 11-1-03654-1-0001
ตรวจสอบเลขทะเบียน อย.http://fdaolap.fda.moph.go.th/logistics/food/FSerch.asp?id=food

                             
                                    F-2 เพื่อคุณสุภาพสตรี 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล ราคา750.บาท
             สมาชิกวันนี้ ซื้อ 2 กล่อง ราคาพิเศษ  1,300.บาท รีบหน่อยนะคะ...
           โทรถามเลย 089-8489604,087-8747997